Thứ Năm
17:00 PM
22
Tháng 3
Lớp học làm bánh
Tự tay trang trí chiếc bánh xinh xắn theo hình dạng vô cùng lạ mắt thì còn gì thích bằng. Thử tưởng tượng khi cầm trên tay chiếc bánh mà bạn có thể thể hiện thông điệp dành để tặng cho gia đình hay là bạn bè thì ắt hẳn sẽ vô cùng ý nghĩa đúng không nào. Hãy cùng Cooky tham gia ngay lớp học làm bánh vô cùng đặc biệt này nhé!
Thứ Bảy
17:00 PM
24
Tháng 3
Lớp học nấu ăn
Hương thơm nồng nàn, đậm đà phong cách Thái Lan, miếng thịt dai, thơm giòn tan trong miệng - món Gà Nướng TomYum là một trong những món ăn dễ dàng được lòng người thưởng thức nhất, mang không khí của nước bạn về nhà. Đến với lớp học, bạn sẽ được nắm gọn trong tay bí quyết ướp thịt gà nhanh nhất, rút ngắn thời gian sơ chế nhưng vẫn đậm đà như cách ướp thông thường, bí quyết làm nước sốt độc lạ từ muối Tây Ninh và nhiều bí quyết đứng bếp khác.
Thứ Năm
17:00 PM
15
Tháng 3
Lớp học nấu ăn
Chỉ 2 tiếng để nắm vững trong tay bí quyết nấu 2 món ngon chuẩn khách sạn 5 sao. Những món ăn cung cấp dinh dưỡng tốt nhất cho bé và gia đình nhà bạn được rất nhiều giới thượng lưu ưu ái dùng bữa, vì sao bạn gia đình bạn lại không thể thưởng thức? Cùng Cooky trải nghiệm lớp học đặc biệt này nhé.
Thứ Năm
17:00 PM
8
Tháng 3
Làm bánh cùng Cooky
Món bánh này gây "khó khăn" cho nhiều người , do đó hãy đến với lớp học cùng Cooky, bạn sẽ bắt đầu chinh phục món bánh "khó chiều" này chỉ trong vòng 2 tiếng nhé!
Thứ Bảy
16:00 PM
3
Tháng 3
Lớp học nấu ăn
Nếu những ai đã từng học qua lớp học của đầu bếp Nguyễn Minh Nhanh thì sẽ không thể nào bỏ qua lớp học này được. Còn những ai chưa từng học thì cũng không sao, đảm bảo bạn sẽ ngạc nhiên với hương vị của nó đấy vì món nào của đầu bếp Nhanh cũng đều hấp dẫn không chỉ về vị giác mà còn về thị giác nữa.