Chủ Nhật
09:00 AM
28
Tháng 10
Lớp Học Làm Bánh
Môt chiếc bánh là sự kết hợp hoàn hảo giữa 3 lớp với 3 hương vị khác nhau, lớp đế bánh giòn tan, lớp mousse kem chesse dịu nhẹ, mịn màng ăn vào như muốn say lòng, phủ ở trên là lớp jelly sakura màu hồng trong suốt, rất bắt mắt, chiếc bánh sakura Chessecake như thể là một món quà không đâu sánh bằng. Cùng tham gia lớp học lần này với Cooky, để biến món quà hoàn hảo này trở thành hiện thực nhé.
Thứ Bảy
14:00 PM
27
Tháng 10
Lớp học pha chế
Với chủ đề matcha lần này, bạn sẽ được học cách làm topping đậu đỏ ngon mê ly, định lượng chính xác để cho ra 1 ly trà sữa matcha và smothies trà xanh chuối vừa tốt cho sức khoẻ, lại vừa đẹp dáng đẹp da. Đồng thời đăng ký với Cooky để cùng Đại Thân tìm hiểu thêm về nguồn gốc cũng như công dụng của matcha bạn nhé! Thêm kiến thức thêm vui!!!!
Thứ Bảy
09:00 AM
27
Tháng 10
Lớp học nấu ăn
Để bữa cơm gia đình quen thuộc trở nên đặc biệt hơn và ý nghĩa hơn, liệu bạn đã biết cách? Với những món tưởng chừng như đơn giản, nhưng bạn lại khiến người khác ăn vào vừa cảm thấy ngon miệng vừa sinh lòng ghen tị về hương vị và tay nghề của bạn. Workshop MIỄN PHÍ để bữa cơm gia đình của bạn hấp dẫn không thể chối từ cùng 3 món quen thuộc cùng những tips đứng bếp độc chiêu không phải ai cùng biết. Nhanh tay đăng kí cùng Cooky nhé.
Thứ Năm
17:00 PM
25
Tháng 10
Lớp Học Làm Bánh
Mang trong mình hương vị rất đăc trưng của người Huế, Bánh Nậm là một trong những loại bánh khiến nhiều thực khánh đến Huế vẫn còn lưu luyến đầu lưỡi khó quên. Làm sao để bạn không đến sứ Huế mộng mơ mà vẫn mang cái hương vị đặc trưng ấy về nhà với lớp bánh vừa thơm, vừa mềm mại điểm nhấn là nhân bánh đẹp nhẹ nhàng với màu sắc hài hòa? Cuối tuần này cùng đến với Cooky để trải nghiệm không khí làm bánh cùng đầu bếp gốc Huế nhé.
Thứ Tư
17:00 PM
24
Tháng 10
Lớp học nấu ăn
Một món ăn đặc trưng của người Huế nhưng lại chạm đáy lòng của nhiều người ở những vùng miền khác nhau - bánh bột lọc lá xứng danh là một trong những món ăn nhẹ gây thương nhớ. Tuy nhiên, để tìm được một hương vị bánh bột loc đúng chất Huế, bánh trong suốt ngon đậm đà cùng vị nước chấm đặc biệt không phải ai cũng đủ khả năng. Chỉ 2 tiếng đơn giản với những kỹ thuật và công thức độc quyền, cùng ghé bếp nhà Cooky để trải nghiệm cách làm đơn giản và nhanh nhất.
Thứ Tư
14:00 PM
24
Tháng 10
Lớp học làm bánh
Halloween này bạn sẽ làm gì để chào đón mùa lễ hội hoá trang lớn nhất trong năm? Nếu bạn chưa biết, để Cooky gợi ý cho bạn món bánh mousse dâu tây dễ thương lại còn được biến tấu thành nhiều kiểu, giúp bạn lên ý tưởng và tạo ra những chiếc bánh xinh xắn theo sở thích của mình. Bạn sẽ được học cách kết hợp giữa dâu tây và kem để tạo nên phần mousse hoà quyện, cách trang trí đơn giản cho mùa Halloween thêm đáng nhớ, những mẹo nhỏ trong làm bánh khiến bạn vào bếp dễ dàng hơn.
Hết hạn
Lớp học nấu ăn
Bò nướng trên đá Fuji- nghe rất thú vị và lạ lẫm. Đây chính là cơ hội để bạn chiêm ngưỡng và thưởng thức hương vị bò được nướng chín từ sức nóng tỏa ra của phiến đá Fuji, do đó bò mang một hương vị khác biệt. Ngoài ra, sự kết hợp với sốt tiêu xanh nấm hương sẽ thổi bùng gia vị trong bạn, để lại hậu vị độc đáo lạ thường khi thưởng thức. Một cơ hội đặc biệt và duy nhất để trải nghiệm với Cooky trong lớp học lần này.
Hết hạn
Lớp học làm bánh
Bánh kem bắp với phần trang trí hấp dẫn, lớp kem mịn, lớp bánh mềm thơm, kết hợp với những hạt bắp tươi mới thanh ngọt sẽ là một trong những điểm nhấn khiến sinh nhật của bạn thêm phần ý nghĩa. Nhưng bánh quá ngon, bạn thì không phải lúc nào cũng được thưởng thức. Vậy thì đăng ký cùng Cooky ngay! Bạn sẽ được học cách kết hợp giữa kem tươi và bắp, cách trộn bột trứng để bánh bông lan mềm thơm mà không cần sử dụng thêm bột nổi, và nhiều mẹo khác nữa. Nhanh tay kẻo lỡ bạn ơi!
Hết hạn
{{ getDayOfWeekText(item.StartDate) }}
{{ formatDate(item.StartDate) | date: 'HH:mm a' }}
{{ formatDate(item.StartDate) | date: 'dd' }}
{{ getMonthText(item.StartDate) }}
{{item.Topic}}
{{item.ShortDescription}}
Xem thêm