Thứ Bảy
09:00 AM
23
Tháng 6
Lớp học nấu ăn
Mì tiềm được biết đến là một trong những món ăn nổi tiếng của người Hoa. Khi du nhập vào Việt Nam, món mì tiềm đã được chế biến cho hợp với khẩu vị Việt. Mọi người từ lâu đã quá quen thuộc với món Mì gà tiềm hay Mì vịt tiềm, một chút phá cách biến tấu của tô Mì tiềm đặc biệt kết hợp với Bồ câu quay Tiêu ắt hẳn sẽ khiến bạn và gia đình bạn ngất ngây khi thưởng thức món ăn đầy bổ dưỡng và hấp dẫn này nhé. Cùng Cooky tham gia ngay lớp học này để sở hữu công thức độc đáo phá cách đầy mới lạ này !
Chủ Nhật
18:00 PM
24
Tháng 6
Workshop Làm Bánh
Bánh Papparoti hay Mexican coffee buns có lớp vỏ giòn thơm lừng mùi cà phê, ruột bánh ẩm và mềm mại, cực thích hợp dùng làm bữa sáng muộn hay trà chiều. Nếu ai chót dại mê mẩn hương vị thơm lừng và lớp bánh mềm, dai khó cưỡng này thì nhanh chóng đến với hoạt động của Cooky một lần đế sở hữu trọn vẹn bí quyết bất bại khi làm bánh Papparoti nhé.
Thứ Bảy
16:00 PM
23
Tháng 6
Workshop Làm Bánh
Bánh Opera Cake là món bánh có xuất xứ từ Pháp và khi đến Việt Nam, chúng trở thành món ăn vặt được rất nhiều thực khách ưa chuộng. Opera Cake được tạo thành bởi các lớp bánh đan xen nhau là sau khi hoàn thành xong, người đầu bếp thường vẽ lên trên mặt bánh dòng chữ opera để trang trí nên bánh mới có tên gọi như vậy. Nghe có vẻ phức tạp và rườm rà nhưng cách làm bánh Opera Cake sẽ khá đơn giản khi bạn đến trải nghiệm với Lớp học Cooky ngay bây giờ nhé!
Thứ Bảy
09:00 AM
30
Tháng 6
Lớp học làm bánh
Bạn hẳn đã quá quen thuộc với các lớp kem phủ bánh như topping, whipping, kem bơ hay chocolate ganache? Vậy thì giờ đã đến lúc phá cách để đem tới một “diện mạo” mới cho những chiếc bánh và gây mê mẩn người khác ngay cái nhìn đầu tiên. Sẽ không còn lớp kem đặc một màu quen thuộc, thay vào đó chiếc bánh của bạn sẽ đẹp lung linh với lớp tráng gương trong suốt. Bạn đã sẵn sàng để chinh phục vẻ đẹp này chưa? Cùng Cooky học ngay cách làm bánh Mousse tráng gương cực hot trong mùa hè này nhé.
Hết hạn
Lớp kem lạnh
Xoa dịu cả một mùa hè nóng bứt, món kem lạnh của cô giáo Nga chưa bao giờ làm thất vọng người thường thức với lớp kem mịn màng không vón cục và đông đá tuyết. Lần này, quay trở lại với món kem phô mai dâu - nét ngọt ngào toát lên từ cái tên cũng đủ sức hấp dẫn mê hoặc rồi. Nếu bạn gặp nhiều vấn đề trong quá trình làm kem, đừng ngại đến lớp để thỉnh giáo những kinh nghiệm quý giá của cô nhé.
Hết hạn
Workshop Làm Bánh
Tàu hũ Singapore là món ăn độc đáo được biến tấu phá cách từ món Tàu hũ truyền thống - một món tráng miệng mềm mịn, mang vị béo nhưng vẫn giữ được vị thanh mát đặc trưng. Đó thật sự là một món tráng miệng dễ dàng thu hút mọi người, mọi lứa tuổi. Với những nguyên liệu đơn dễ tìm và cách làm tưởng dễ mà không dễ, bạn hãy tham gia ngay lớp học của Cooky để cùng khám phá bí quyết của món “Tàu hũ Singapore” bổ dưỡng này nhé!
Hết hạn
Workshop Làm Bánh
Nếu kể đến một món ăn sáng khá quen thuộc với người Hà Nội thì không ai lại không nhắc về bánh giò nóng. Tuy nhiên, chiếc bánh mang bản sắc này không phải ai cũng biết cách thực hiện và không phải hàng quán nào cũng đảm bảo ngon, đúng chất lượng và an toàn. Hãy tự mình làm ra những chiếc bánh giò nóng mang nét hương vị riêng biệt, chất lượng cho gia đình và bé của mình tại workshop của Cooky nhé.
Hết hạn
Workshop Làm Bánh
Được xem là một trong những loại bánh có bước làm khá phức tạp nhưng lại là một trong những loại bánh gây ngơ ngẩn người thưởng thức vì độ ngon khó cưỡng của nó. Hương vị của Passion Chesse Mousse còn đặc biệt cuốn hút vào những ngày hè vì nó có hương chanh dây nồng nàn và vị béo bùi khó cưỡng của hạnh nhân. Cùng đến với hoạt động này tại Cooky để không bỏ lỡ cơ hội học và thưởng thức món bánh siêu cuốn hút này nhé.
Hết hạn
{{ getDayOfWeekText(item.StartDate) }}
{{ formatDate(item.StartDate) | date: 'HH:mm a' }}
{{ formatDate(item.StartDate) | date: 'dd' }}
{{ getMonthText(item.StartDate) }}
{{item.Topic}}
{{item.ShortDescription}}
Xem thêm