Thứ Bảy
09:00 AM
25
Tháng 8
Workshop Làm Bánh Trung Thu
Một chiếc bánh tinh tế với phần vỏ bánh mỏng được tách ra thành nhiều lớp cùng màu sắc hết sức độc đáo và bắt mắt, chiếc bánh trung thu ngàn lớp nhanh chóng chiếm trọn lòng người và nó là món quà vô cùng dễ thương. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về món quà cho một người đặc biêt trong dịp trung thu này thi, còn gì đặc biệt hơn khi tự tay làm một chiếc bánh xinh xắn như thế này?
Hết hạn
Lớp học làm bánh
BÁNH BÔNG LAN KEM DỪA-vừa béo ngậy nhưng không gây ngán bởi biết cách cân chỉnh lượng đường sao cho vừa phải, bánh xốp, mềm và đặc biệt không hề khô như mọi người vẫn thường gặp phải khi làm loại bánh này. Đăng ký ngay với Cooky để cùng bếp bánh Thùy Trang thực hiện món bánh này bạn nhé!
Hết hạn
Lớp học pha chế
Summer tea-hãy tận hưởng mùa hè sôi động với các loại trà mà Cooky đem đến cho bạn. Peach tropical, lychee graden hay yello power, 3 loại thức uống chứa đựng cả sự tinh tế và thuần khiết trong nó đem đến cho bạn cảm giác nhẹ nhàng thư giãn. Bạn sẽ được hướng dẫn cách thực hiện 3 loại trà này bởi Bartender Đại Thân, đăng ký cùng Cooky ngay bạn nhé!
Hết hạn
Workshop Làm Bánh
Một trong những món ăn tưởng đơn giản mà cũng không hề đơn giản, tưởng dễ mà cũng không hề dễ, đó chính là chiếc bánh mì quen thuộc cuộn xúc xích, jambon và phô mai. Workhop lần này sẽ là cơ hội để bạn tự tin tiếp cận một công thức độc quyền và bí quyết để tạo ra những chiếc bánh mì mềm mịn, hút người dùng ngay cả khi nó có rất nhiều loại bánh trên thị trường. Thử ngay đến Workshop cùng Cooky nhé!
Hết hạn
Workshop làm bánh
Với những tín đồ yêu thích vị dâu chua ngọt, màu sắc thu hút thì chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua chiếc bánh Fraisier, một loại bánh quen thuộc của Pháp, được kết hợp hoàn hảo từ lớp bánh bông lan, lớp kem mịn và phần dâu tây tươi mới. Nhanh tay đăng ký để nhận ngay một suất học làm bánh cùng bếp bánh Henry, người đã từng du học về nghề bánh bạn nhé!
Hết hạn
Workshop Làm Bánh
Bánh bột lọc là một trong những món đặc sản của xứ Huế mộng mơ. Ăn một miếng bánh vừa dẻo mịn vừa trong suổt cộng với thịt tôm tạo nên hương vị độc đáo rất lạ. Hơn nữa, miếng bánh dẻo mịn lại ăn cùng với nước chấm đặc trưng bạn sẽ cảm nhận hương vị truyền thống hòa quyện trong miệng vừa đậm đà vừa nhẹ nhàng. Workshop lần này của Cooky hy vọng đem lại một bữa tiệc nhẹ về món bánh truyền thống cho các bạn Hà Nội. Đừng ngại cuối tuần đến cùng Cooky nhé.
Hết hạn
Lớp học Món Nướng
Gà nướng muốn ớt, một món ăn dân dã nhưng lại hút hồn người ăn bởi hương thơm đặc trưng của món nướng, lớp da cháy vàng giòn thấm vị, thịt gà chín đều, vị mặn mặn cay cay của muối ớt kết hợp cùng thì quả thật bắt cơm vô cùng! Còn ngại gì đến với lớp học cuối tuần lần này nhà Cooky và diện kiến đầu bếp Nguyễn Kelvin Nhanh nhé.
Hết hạn
Workshop Làm Bánh
Được mệnh danh là nàng tiểu thư kiêu kì của nước Pháp, chiếc bánh bông lan Madeleines mang trong mình sự ngọt ngào quyến rũ và nét dịu dàng ấm ấp rất kích thích sự tò mò. Được hướng dẫn bởi một kỹ thuật viên chuyên nghiệp đến từ Công ty Uni-president, đây là cơ hội để bạn trải nghiệm, trao đổi, học hỏi và chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong quá trình làm bánh. Tham gia cùng Cooky nhé.
Hết hạn
{{ getDayOfWeekText(item.StartDate) }}
{{ formatDate(item.StartDate) | date: 'HH:mm a' }}
{{ formatDate(item.StartDate) | date: 'dd' }}
{{ getMonthText(item.StartDate) }}
{{item.Topic}}
{{item.ShortDescription}}
Xem thêm