Thứ Ba
14:00 PM
9
Tháng 6
Nấu ăn

Tự tay “nhào nặn” 4 dạng hình thái khác nhau của món mỳ tươi PASTA - món ăn góp phần tạo nên sức hút của nền ẩm thực đặc trưng nước Ý.

Thứ Hai
14:00 PM
8
Tháng 6
Nấu Ăn

Nắm ngay ý quyết làm Gà tiềm hạt sen táo tỏ - món ăn được xem là thần dược bởi sự kết hợp các nguyên liệu đông y tái tạo sức khoẻ và nâng cao đề kháng trong mùa đại dịch này.

Thứ Hai
14:00 PM
1
Tháng 6
Nấu Ăn

Bò Hầm Tiêu Xanh_món ăn chuyên xuất hiện tại các bữa tiệc dành cho gia đình. Đến với Cooky lần này là sự biến tấu kết hợp giữa Âu và Á tạo nên sự mới lạ khi thưởng thức.

Thứ Ba
18:00 PM
26
Tháng 5
Làm bánh

Bạn đã có nền tảng cơ bản và mong muốn chinh phục đam mê làm bánh thì hãy tham dự lớp học "Tạo hình bánh kem cơ bản", lớp học này sẽ là một bước đưa bạn chạm gần tới ước mơ của mình hơn.

Chủ Nhật
14:00 PM
26
Tháng 4
Làm bánh

Bạn đam mê nghề bánh nhưng ngại ngần thử sức với lĩnh vực này thì tại sao không tham khảo Lớp học Làm Bánh Cơ Bản của Cooky ngay đi, hứa hẹn sẽ giúp bạn có nhiều động lực hơn để tiến đến chinh phục đam mê của mình.

Hết hạn
Nấu ăn

Cao lầu điểm đặc biệt chắc phải kể đến là sợi mì, không thể quên là miếng thịt xá xíu đậm đà, được tẩm ướp công phu để tạo nên tô mỳ Cao lầu đậm chất của Quảng Nam. Chắc chắc sẽ không làm bạn thất vọng, đăng ký ngay!

Hết hạn
Làm Bánh

Bánh crepe kiểu Pháp mềm thơm, món bánh chưa bao giờ ngừng làm mưa làm gió , nếu bạn là tín đồ của món bánh crepe sang trọng nhưng lại chinh phục khẩu vị của người Việt thì đừng ngại ngần đăng ký ngay cùng Cooky bạn nhé!

Hết hạn
Nấu ăn

Salad - là một trong những món dinh dưỡng mà nhiều người thích nhất. Nhưng đã quá quen thuộc với salad thông thường thì đến với Lớp học CHUYÊN ĐỀ SALAD của Cooky để được học ngay nhiều món Salad mới lạ và kích thích vị giác hơn nhé.

Hết hạn
{{ getDayOfWeekText(item.StartDate) }}
{{ formatDate(item.StartDate) | date: 'HH:mm a' }}
{{ formatDate(item.StartDate) | date: 'dd' }}
{{ getMonthText(item.StartDate) }}
{{item.Topic}}
Xem thêm
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công