Thứ Năm
14:00 PM
21
Tháng 11
Lớp Học Nấu Ăn

 Vị thịt mềm, không bị dai, màu thịt đẹp, bóng loãng và đặc biệt công thức nước sốt - nút thắt tuyệt hảo cho món thit của bạn trở nên cực kì lôi cuốn. Đến và trải nghiệm với đầu bếp Thiện Trần để thưởng thức vị thịt ngon đậm đà trong từng thớ thịt bạn nhé!

Chủ Nhật
14:00 PM
17
Tháng 11
Lớp Học Nấu Ăn

Đây là một món ăn đặc trưng của nước Ý nên độ khó và phức tạp của món ăn này không hề thấp. Đừng ngần ngại đến với lớp học 0 đồng của Cooky để được học  cách làm ra món ăn chuẩn vị Ý này nhé. 

 
Chủ Nhật
09:00 AM
17
Tháng 11
Lớp Học Làm Bánh

Bánh mì dừa nho là món được rất nhiều người yêu thích, tuy nhiên món bánh này có cách chế biến khá công phu và phức tạp, đồng thời đòi hỏi kỹ thuật lên men tỉ mỉ. Đến với lớp học Cooky để sở hữu ngay cho mình món bánh hoàn hảo nhé

 
Thứ Bảy
09:00 AM
16
Tháng 11
Lớp học làm bánh

Bánh kem bắp với hương vị hấp dẫn luôn được nhiều người yêu thích, nhìn thì đơn giản, nhưng để làm món Bánh Kem Bắp đúng chuẩn thì lại đòi hỏi rất nhiều kỹ thuật và sự tỉ mỉ. Đến ngay với lớp học này để được hướng dẫn cách làm ra chiếc Bánh Kem Bắp hoàn chỉnh nhất nhé

Thứ Bảy
08:00 AM
16
Tháng 11
Outdoor Cooking Experiences

Cuộc sống thành thị quá áp lực nên đôi khi bạn muốn có một chuyến đi thư giãn vào cuối tuần đến một nơi có không gian rộng lớn. Hay bạn thích nấu ăn, đồng thời cũng "ghiền đi du lịch" và muốn có một trải nghiệm kết hợp được cả hai sở thích. Hình thức lớp học mới mẻ này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm “có một không hai”..

Thứ Sáu
14:00 PM
15
Tháng 11
Lớp Học Tạo Hình Nghệ Thuật

Rau câu hoa nổi là một món tráng miệng có cách làm phức tạp và đòi hỏi sự tỉ mỉ đến từng chi tiết trong quá trình tạo ra món ăn. Cùng đến với lớp học để học ngay phương pháp tạo ra món Rau Câu Hoa Nổi đẹp mắt nhé!!

Thứ Sáu
09:00 AM
15
Tháng 11
Lớp Học Nấu Ăn

Sushi luôn là món ăn được biết đến với sự phức tạp, tỉ mỉ và tinh tế trong từng khâu chế biến. Đến ngay với lớp học của thầy Phi Phong để học cách làm ra món ăn đậm chất ẩm thực Nhật Bản này ngay nào!!

Thứ Năm
17:00 PM
14
Tháng 11
Lớp Học Làm Bánh

Bánh Mì Chà Bông với hương vị độc lạ được nhiều người ưa thích, tuy nhiên quá trình tạo ra chiếc bánh này lại không hề đơn giản và đòi sự tỉ mỉ trong từng khâu chế biến. Đến với lớp học để vừa được học vừa thưởng thức món bánh thơm lừng này nhé

Hết hạn
{{ getDayOfWeekText(item.StartDate) }}
{{ formatDate(item.StartDate) | date: 'HH:mm a' }}
{{ formatDate(item.StartDate) | date: 'dd' }}
{{ getMonthText(item.StartDate) }}
{{item.Topic}}
Xem thêm
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công