Rau câu sữa milo là món ăn khoái khẩu của các bé và thậm chí chúng ta cũng rất yêu thích nó. Với vị thơm dịu ngọt và béo béo, giòn giòn đây đích thị là món tráng miệng thơm ngon cho cả gia đình. Hãy bắt tay vào làm món này ngay nhé.

Đặc điểm của những món ăn hình que là rất dễ cầm, và thường luôn đi kèm với một phần sốt rất ngon. Thịt gà que có một lợi thế so với phô mai que là rán không sợ bị chảy phô mai ra ngoài, nguyên liệu cũng dễ mua nữa. Nào ta cùng vào bếp để đãi cả nhà những que gà chấm phô mai béo ngậy, ngon độc đáo này nhé!

Cơm cà ri gà kiểu Ấn Độ là món ăn ngon mà bạn có thể thực hiện cho gia đình. Có rất nhiều biếu tấu cho món cơm cà ri nhưng bạn hãy thử kiểu Ấn Độ xem sao nhé. Nếu hôm nay bạn chưa biết nên chế biến món mặn nào cho bữa cơm thì hãy thử cách nấu cà ri gà Ấn Độ này. Món ăn này chế biến lại nhanh lại vô cùng lạ miệng, thay đổi vị giác cho cả nhà một chút ngày cuối tuần thôi nào!

Gà kho trứng cút là món ăn dễ làm, đơn giản nhưng lại là món ăn ngon, đậm đà hương vị cơm nhà phù hợp với bất kỳ mùa nào trong năm. Đặc biệt vào những ngày mưa, nắng bất chợt của mùa hè mà có nồi thịt gà kho trứng cút mằn mặn, nóng hổi thì đưa cơm ghê lắm đó.

Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công