Nhắc đến trà người ta thường nghĩ đến những ấm trà nóng thưởng thức cùng các loại bánh, mứt hoặc cà phê. Trà cũng có vô số loại : trà sen, trà lài, trà bắc..v...v... Có một lần mình được ông anh người Đài Loan cho nếm thử món TÔM TRÀ, mình ấn tượng vô cùng. Vị trà lài nhân nhẫn kết hợp cùng tôm tươi ngọt thịt thật sự kích thích vị giác. Mình xin chia sẻ cách nấu món Tôm trà này với mọi người, hy vọng mọi người sẽ thích thú với món ăn độc đáo, lạ miệng mà lại vô cùng đơn giản này nhé.

Dĩa đồ ăn ngon và đẹp cũng có thể là món quà sinh nhật hay quà kỷ niệm tuyệt với dành tặng cho người yêu của mình. Mình xin chia sẻ cách làm món gà nhồi đút lò xốt nấm mà người yêu mình rất thích.

Lấy ý tưởng từ món "Bánh trung thu râu câu trà sữa" mà một thành viên khác trên cooky đã thực hiện, mình tự sáng tạo thêm bánh trung thu rau câu trà đào cho tín đồ ngán sữa thích đào có thêm sự chọn lựa cho mùa trung thu năm nay. Cùng thử các bạn nhé

Mình xin giới thiệu đến mọi người món canh yêu thích của gia đình mình vào ngày chay - Canh cải bò viên chay. Cải ngọt thì dễ ăn kết hợp cùng bò viên chay giòn giòn rất ngon miệng.

Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công