Ăn chay đơn giản giản với món xào chay thập cẩm gồm những loại rau củ mà bạn thích. Và đặc biệt với hạt nêm chay knorr nấm hương sẽ tạo nên một món xào ngọt thanh rất tự nhiên.

Đôi khi đơn giản chỉ với trái bí đỏ nho nhỏ với ít đậu phộng bạn sẽ có 1 món canh vừa ngon vừa lành lại tốt cho sức khỏe.

Nấm đùi gà xiên nướng với cách làm đơn giản dưới đây hy vọng mọi người sẽ có thêm 1 món chay ngon để thay đổi thực đơn ăn chay cho cả nhà. Nấm nướng cuốn rau sống hay bánh tráng hoặc ăn với cơm đều rất ngon .

Chỉ với những nguyên liệu có sẵn trong nhà như phở khô, ít nấm và rau củ kết hợp với hạt nêm chay knorr nấm hương. Bạn sẽ có một món chay ngon cho bữa sáng.

Nấm bào ngư hấp sả với nấm giòn, ngọt có mùi thơm của sả rất hấp dẫn, ăn với cơm nóng và nước tương ớt cay thi trên cả tuyệt vời.

Ram bắp chay với lớp vỏ giòn kết hợp với bắp dẻo, nấm bào ngư ngọt, thêm hạt nêm chay knorr nấm hương sẽ đem đến cho bạn một món chay ngon.

Bò nấu đậu trắng bạn có thể dùng bắp bò hoặc nạm bò để nấu. Và ăn với cơm, xôi trắng hay bánh mì đều rất ngon,rất thích hợp với những bữa tiệc cuối năm.

Mặc dù hiện nay có rất nhiều loại bánh bông lan nướng bằng lò nướng rất ngon và cũng nhàn nhưng gia đình tôi vẫn thích cái hương vị Tết quê với món bánh thuẫn Miền Trung.

Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công