Bánh nậm được làm từ bột gạo với nhân tôm thịt, gói bằng lá chuối. Tuy hơi kì công vì đòi hỏi bánh phải mỏng nhưng gở bánh ra khỏi lá phải nguyên vẹn và đó là điều đặc biệt và tương đối khó với những ai mới làm lần đầu.

Bánh ít trần nhân tôm với cách làm đơn giản hy vọng mọi người có thể làm cho gia đình những chiếc bánh ngon mà không cần phải ra tiệm.

Đơn giản chỉ là cơm nguội, thịt xá xíu và một ít lá cải để tạo màu xanh cho món cơm chiên được bắt mắt.

Xôi hoa đậu biếc nấu nồi cơm điện ăn kèm gà nướng rất ngon.

Cách làm mì tươi đơn giản tại nhà và sốt bò bằm ăn kèm.

Chè sương sa hột lựu - Món chè thanh mát được kết hợp từ sương sáo, rau câu dẻo, củ năng, đậu xanh và cốt dừa.

Một đậu hũ nhồi thịt sốt cà chua đơn giản dễ làm và cũng rất đưa cơm.

Vì nấu ăn gia đình nên mình thích cắt lát nạm bò ướp gia vị cho thấm rồi xào săn lên mới cho vào nồi nước dùng hầm giò heo. Cách làm này thì miếng nạm bò sẽ co lại nhìn không hấp dẫn nhưng ăn rất thấm vị.

Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công