Chân gà hầm tương hột là món ăn cơm gia đình cũng như là món nhậu ngon bá cháy cho gia đình bạn vào những dịp lễ đấy nhé. Chân gà mềm, nước sốt đậm đà, nhìn thôi đã không cưỡng lại rồi đấy!
Cá nục kho mía bạn nào đã thử chưa, nếu chưa thì đừng bỏ qua một món ăn vừa ngon vừa mới lạ này nhé. Không nhất thiết là dùng cá nục đâu, bạn có thể thay thế bất kỳ loại cá nào mà mình thích đấy!
á thu đao nướng muối tiêu với cách làm siêu đơn giản mà hương vị lại ngọt thơm hơn hẳn sẽ khiến các thành viên gia đình bạn thích thú đấy.
Món pudding nếp cẩm với lớp kem sữa ngọt ngậy bên trên và lớp nếp cẩm dẻo ngọt bên dưới. Khi ăn múc từng muỗng bánh kết hợp cả kem sữa và nếp cẩm rất ngon miệng. Món ăn này bạn có đều có thể ăn nóng hay lạnh đều được nhé!
Nếu như bạn thường ăn dưa hấu bỏ vỏ đi thì giờ đây bạn đừng bỏ phí vỏ dưa nhé. Hãy tận dụng chúng để làm món canh cá nấu vỏ dưa này nhé. Trong vỏ dưa chứa khá nhiều dưỡng chất như các loại vitamin, lycopene, sucrose, và fructose. Khi kết hợp vỏ dưa với cá sẽ tạo nên một món ăn thanh mát, rẻ tiền mà lại giàu dinh dưỡng.
Bánh có thể bị cứng một chút, nhưng chúng sẽ trở nên mềm mịn lại khi đun nóng lên. Có bánh phở rồi, bạn tha hồ chế biến thành những món bạn thích nhé!
Nếu bạn muốn ăn đào giòn sật sật thì nhớ giảm bớt thời gian luộc đào trên bếp. Ngược lại, những miếng đào vàng ươm, mềm ngọt là sở thích của bạn thì cứ luộc đào theo thời gian đã hướng dẫn trong bài nha! Cách làm đào ngâm này dự trữ được khá là lâu đấy, tầm 7-10 ngày để kín trong tủ lạnh. Tuy nhiên, đào ngâm thơm ngon quyến rũ thế này thì "cầm cự" đến lúc đấy thật là một nhiệm vụ bất khả thi!
Trông đĩa lê thật hấp dẫn, những viên lên tròn đỏ cay nồng vị ớt, ngọt thanh vị lê khơi dậy vị giác trong những ngày giá lạnh thật tuyệt.
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công