Cải ngồng xào nấm và cồi sò điệp là một món ăn cho bữa cơm gia đình hiện đại, mang hương vị mới lạ đậm đà rất đưa cơm. Cải ngồng xanh mướt đi cùng nấm đông cô rất tốt cho sức khỏe, thêm cồi sò điệp mềm dai mang hương vị biển cả được xào với dầu hào tỏi ớt đậm đà, đảm bảo món ăn này sẽ không làm cho gia đình bạn thất vọng đâu.

Bò kho mật mía là món ăn ngày Tết hấp dẫn của người miền Trung. Để món bắp bò thấm mềm, đậm vị, thơm lừng và đẹp mắt  thì khâu tẩm ướp rất quan trọng. Đừng bỏ lỡ công thức siêu ngon dưới đây để có ngay bí quyết là gì nhé.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công thức ướp sườn nướng vạn người mê thì nhất định không được bỏ lỡ món Sườn nướng dầu hào tỏi ớt bên dưới đây nhé. Sườn được nướng mềm ẩm, thấm gia vị đậm đà, vị ngon đọng lại trên từng ngón tay khiến bạn cứ muốn ăn mãi không thôi.

Thịt bò và phô mai là 2 nguyên liệu "vạn người mê", khi được kết hợp với nhau chung trong một món nướng lại khiến thực khách yêu thích hơn rất nhiều. Thịt bò được tẩm ướp vừa phải vẫn giữ được sự mềm ngọt tự nhiên, cuộn lấy phô mai bên trong béo ngậy, nướng cháy xém trên bếp làm tăng thêm sự ngon miệng, rất rất thích hợp để làm trọn vẹn bữa tiệc nướng của gia đình bạn đấy!

Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công