Củ cải ngâm nước mắm là một món ăn kèm ngày tết, dùng ăn chung với bánh chưng, bánh tét, thịt kho để giải ngán và tăng sự ngon miệng. Cách làm củ cải ngâm nước mắm không hề khó, kể cả những ai không khéo cũng có thể dễ dàng làm theo công thức dưới đây mà Cooky hướng dẫn. Nào, cùng bắt tay vào bếp thực hiện món ăn này để chiêu đãi gia đình tết này nha!

Chả lụa thường xuất hiện trong nhiều món ăn như bánh mì, bánh ướt, xôi mặn, bún bò... Đây là một món ăn được nhiều người yêu thích. Cách làm chả lụa ngon để miếng chả vừa có vị ngọt thơm từ thịt, vị cay từ tiêu, có độ giòn, giai vừa phải là điều mà rất nhiều người muốn biết. Để làm được có miếng chả lụa ngon, ngoài phần nguyên liệu phải tươi ngon, bạn cần biết công thức pha chả gồm những gì và có chút mẹo hay làm bếp. Cùng Cooky vào bếp để có công thức chả lụa tuyệt vời này!

Nói đến Tết thì phải nói tới mứt, mà mứt dừa là món không thể thiếu trong đĩa bánh kẹo đãi khách. Thông thường mứt dừa nhà làm hay gặp tình trạng kém giòn hoặc bị chảy nước nhanh. Tuy nhiên với công thức mứt dừa miếng 3 màu đẹp mắt dưới đây thì việc làm mứt dừa sẽ đơn giản hơn nhiều, yên tâm là "trăm trận trăm thắng. Cùng Cooky bỏ túi một vài tuyệt chiêu làm mứt dừa non “siêu đỉnh’’ dưới đây nhé! 

Miếng khô heo giả khô bò đậm vị, thơm lừng, dai ngọt lại cay cay. Đây hẳn là món ăn thú vị thích hợp để mời gia đình, bạn bè nhâm nhi thưởng thức trong những ngày lễ Tết. Bên cạnh đó phần lớn chị em lo lắng, nếu mua các món này ngoài hàng sẽ không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Vậy hãy cùng xem Cooky bật mí cho các bạn công thức làm món khô heo giả khô bò như thế nào nhé!

Kim chi là món ăn đặc sản của Hàn Quốc, tại Việt Nam món ăn này cũng dần trở nên quen thuộc. Kim chi có thể dùng chung với cơm, nấu lẩu, canh kim chi...và rất nhiều món ngon khác. Đơn giản dễ làm, song không phải ai cũng biết các bí quyết để làm ra thành phẩm đúng vị Hàn Quốc, cùng Cooky vào bếp thực hiện món kim chi cải thảo vị Hàn Quốc để cùng người thân bên mâm cơm ngày se lạnh.

Món ăn có vị dai của gân bò tạo cảm giác rất thích thú khi dùng hòa cúng vị chua cay ngọt hài hòa làm cho món ăn vô cùng hấp dẫn và bắt mắt. Món ăn ngon này rất phù hợp để bổ sung vào thực đơn những ngày Tết. Hãy cùng bếp Cooky trải nghiệm và chia sẻ cách làm gỏi gân bò ngâm nước mắm cho cả nhà nhé!

Tai heo ngâm nước mắm mà món ăn quen thuộc trong mâm cơm gia đình Việt Nam vào những dịp tết đến xuân về. Hôm nay Cooky giới thiệu đến bạn 1 cách làm mới món ăn này đó chính là đem tai heo đi cuộn tròn sau đó mới ngâm với nước mắm, đảm bảo các thành viên trong gia đình bạn ai cũng sẽ trầm trồ vì sự khéo tay của bạn và sự đẹp mắt của món ăn này cho mà xem. Cùng theo dõi công thức của Cooky và trổ tài ngay dịp tết này bạn nhé!

Cóc trộn trứng cút rau răm là món ăn kích thích vị giác mà bạn không thể bỏ qua, ai đã từng ăn qua món ăn này sẽ bị ghiền. Món ăn này tuy khá đơn giản nhưng để làm sao cho món ăn trở nên hấp dẫn thì bạn hãy cùng Cooky xem qua công thức này nhé!

Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công