dapchai92tn

Chai Đập

3.24K lượt xem 0 Quan tâm
Newbee
newbee tastee cookee chefee mastee
Quan tâm
Với chút sáng tạo nho nhỏ là bạn đã có món mứt là lạ thơm ngon dành đãi khách trong dịp Tết này! Trong mứt dừa, nhiều nhất là chất đường và chất béo, Ngoài ra còn có chất xơ, khoảng 30mg canxi, nhiều kali và một số vitamin khác; chính vì thế nên dù có ngon miệng bạn cũng không nên ăn quá nhiều kẻo nguy cơ tăng cân là rất cao đấy!
Dâu tây là thứ quả ngon, đẹp mắt, mứt làm từ dâu tây thơm ngọt lại bổ dưỡng, mời bạn tham khảo một cách làm mứt dâu nguyên miếng rất thú vị nhé.
Món mứt dâu tằm vị ngọt thơm rất đặc trưng. Đặc biệt loại quả này rất giàu chất dinh dưỡng và có tác dụng chữa bệnh tuyệt vời như chữa mất ngủ, kích thích ăn ngon và tăng cường sức khỏe.
Món nghêu lụa xào bơ tỏi với vị ngọt đậm đà rất tự nhiên, hòa quyện cùng mùi thơm béo ngậy của bơ và tỏi chắc chắn sẽ làm cho các thành viên trong gia đình bạn rất hài lòng mỗi khi được thưởng thức.
Từng lát mứt gừng vàng thanh, bên ngoài khô với những hạt đường li ti phủ mỏng thoảng vị cay nhè nhẹ, ăn vào vừa thơm lại vừa ấm. Mứt gừng nhâm nhi với nước trà khi trời tết lạnh thì tuyệt cú mèo!
Món spaghetti trứng cá chín tới, không quá mềm có vị béo ngậy thơm phức của bơ, vị chua nhẹ của mayonnaise và vị mặn đậm đà của trứng cá vô cùng ngon miệng.
Một trong những món tráng miệng yêu thích của bọn trẻ nhà mình là Chipolata pudding. Đây là một món bánh ngon có thể chuẩn bị cho tiệc Giáng sinh thêm hấp dẫn nhé.
Mì Spaghetti có vô vàn cách chế biến và thưởng thức khác nhau, từ cách kết hợp các loại nước xốt ăn kèm cầu kỳ cho đến những nguyên liệu đơn giản nhưng rất thơm ngon bổ dưỡng.
Một chút sáng tạo cho món rau câu truyền thống trở thành rau câu hình trứng gà vừa mới lạ, bắt mắt lại rất hấp dẫn nữa nhé! Đây là món tráng miệng rất ngon luôn đấy nhé!
Món xôi màu tim tím, mùi thơm gạo nếp và vị ngọt hoa quả hòa quyện vào nhau khiến bạn phải ngạc nhiên khi ăn. Hãy chế biến ngay cho cả nhà món xôi này nhé!
Bánh chưng cốm màu xanh đậm được gói rất cẩn thận không dùng khuôn nhưng vẫn đẹp mắt và chắc chắn. Nhân bánh chín béo bùi cùng độ dẻo của nếp và cốm thật hấp dẫn. Hãy trổ tài làm ngay món bán chưng cho dịp tết này nhé!
Chà bông tôm có thể làm 1 lần rồi bảo quản trong lọ dùng dần, ăn với cơm nắm, rắc lên bánh bèo đều ngon tuyệt. Các mẹ hãy trổ tài làm ngay cho các bé yêu nhà mình nhé!