Bánh mì hấp nhân thịt bằm củ sắn... đơn giản dễ làm nhưng rất ngon, thích hợp cho những ngày ngán cơm. Hãy thử làm cho cả nhà cùng thưởng thức mọi người nhé

Từng con hến nho nhỏ ngọt ngọt thơm thơm với bánh đa giòn rụm. Ngon ngon...đến con hến cuối cùng nà

Cá nục béo thịt cùng với măng thấm vị đậm đà, the cay của tiêu ớt hoà nguyện ăn với cơm nóng hết nồi hồi nào không hay nha.

Lưỡi heo giòn giòn thấm vị sốt tiêu đen cay cay hoà quyện thơm ngon khó cưỡng....

Thời tiết giao mùa, se lạnh làm cho cả nhà cảm cúm viêm họng. Nấu nồi canh với hương vị nấm hương thanh ngọt tự nhiên, cùng với những nguyên liệu: đậu hủ non, rong biển, hạt sen - mềm mịn, mát, thanh nhiệt. Là giải pháp bồi dưỡng thanh đạm cho sức khỏe.

Món salad trộn là món yêu thích của chị em phụ nữ. Với vị chua chua cùng với gà lát thấm vị đậm đà của nấm hương...cho món salad thêm lạ miệng, thú vị.

Khi bạn đến chơi vào ngày chay. Với nguyên liệu có sẵn ở nhà với chút biến tấu, món mì ý xốt cà chua nấm: với vị thanh ngọt từ nấm hương hoà nguyện cùng nấm đùi gà giòn sần sật, vị chua nhẹ từ cà chua,giòn rụm của đậu hủ chiên kết hợp lại với nhau ...Sẽ có món ngon, lạ, đặc biệt đãi bạn bè và trẻ em cũng thích nữa nè. Mọi người hãy cùng thử nhé

Với những ngày chay chỉ ăn 1 mình. Tự chiều bản thân làm món mình yêu thích, đơn giản mà ngon...bén cơm lắm nà

Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công