Cóc ngâm chua ngọt giòn là món ăn chơi đơn giản được làm nhiều trong dịp Tết. Chỉ cần tranh thủ ít thời gian rỗi để sơ chế cóc thì chỉ trong tích tắc bạn có ngay vài hũ cóc ngâm dùng dần trong các bữa tiệc bia rượu đầu năm một cách ngon lành.
Pizza nhân tôm đơn giản, dễ làm. Nếu không tiện mua bánh ngoài tiệm thì bạn có thể tự tay làm ngay tại nhà để gia đình cùng thưởng thức trong bữa sáng hay bữa tối nhé!
Cơm chiên tôm khô bổ rẻ với những nguyên liệu đơn giản và dễ tìm. Cơm chiên béo thơm cùng trứng vàng ươm, đậu Hà Lan xanh xanh, tôm khô giã nát cực hấp dẫn cho bữa sáng.
Chả bắp sữa (bóp hạt bắp tiết ra nước màu sữa đục) với sự phối trộn của những nguyên liệu đơn giản, chiên chín béo giòn. Khi ăn có thể chấm cùng tương ớt hay tương cà đều tuyệt.
Cá trê đồng chiên giòn với những con cá trê có kích thước nhỏ vừa được sơ chế hết nhớt, làm sạch rồi chiên chín giòn da. Sau đó trộn cùng mắm gừng cua cay, mặn ngọt. Ăn kèm với gỏi xoài xanh chua chua cực thích.
Cá lìm kìm ướp muối ớt chiên giòn với thịt cá ngấm đều vị cay mặn, hấp dẫn. có thể dùng ngay với bún tươi, chan nước mắm chua ngọt hoặc dùng với cơm nóng đều tuyệt nhé!
Cá lìm kìm kho tiêu là món ăn cay mặn, béo ngọt rất đưa cơm, làm món ăn chống ngán hiệu quả và làm ấm cơ thể trong những ngày trời lạnh. Món này dùng với cơm nóng hay cơm nguội đều tuyệt.
Canh bầu cá trê với thịt cá béo to béo, cắt khúc ướp cùng một sốt gia vị thông dụng cho đậm đà. Đun thật sôi nồi nước rồi thả cá vài nấu gần chín, hớt bỏ bọt, cho bầu cắt nhỏ vào, nêm nếm gia vị. Khi gần nhất xuống thì thêm ít tiêu và hành lá cho thơm.
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công