Gà cay popcorn là món ăn được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Công thức món này đơn giản dễ làm các bạn cùng thử làm nhé.

Thịt kho trứng là món ăn truyền thống, quen thuộc thường xuất hiện trong bữa cơm của những gia đình người Việt. Không chỉ thơm ngon, dễ ăn, cách làm món thịt kho trứng lại cực kỳ đơn giản, không tốn quá nhiều thời gian, cực kỳ phù hợp với những chị em bận rộn việc nhà.

Tokbokki hay còn gọi là bánh gạo cay là một món ăn truyền thống của Hàn Quốc. Với công thức dưới đây, chỉ 30 phút thôi là các bạn có thể thưởng thức món Tokbokki thơm ngon đặc biệt của người Hàn Quốc rồi đó.

Cơm trộn Hàn Quốc dễ làm ngay tại nhà bằng những nguyên liệu có sẵn trong tủ lạnh. Mọi người có thể thay thế các nguyên liệu khác theo sở thích.

Cách làm khoai tây chiên giòn với nguyên liệu đơn giản không hề khó làm, các bạn hoàn toàn có thể tự làm một mình ngay tại nhà.

Bánh rán Đoremon dễ làm lắm mọi người ơi, rảnh rảnh đổ bánh ăn chơi vui lắm nè. Theo công thức này mình làm được khoảng 20 – 22 cái bánh nha.

Nhắc đến ẩm thực Ý không thể không nhắc đến mì spaghetti. Một trong những món mình thích nhất là mì Ý thịt viên sốt cà, mình đã làm thử món này ở nhà và khá thành công nên mình sẽ chia sẻ công thức nha.

Cách làm món cải thảo cuộn thịt sốt Knorr thanh ngọt cho bữa cơm ngày hè.

Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công