Xử lý cơm nguội còn sót lại bằng cách chiên với tỏi là nhanh gọn và lẹ nhất. Cơm chiên tỏi thơm ngon, đơn giản cho ngày chay.

Chỉ cần siêng một tí các bạn sẽ có món nui nấu củ quả chay rất ngon, thanh đạm cho gia đình. Với sự kết hợp của rau củ và nui. Nui nấu củ quả chay sẽ là món ăn ngon, dinh dưỡng cho gia đình bạn vào các ngày chay đó. Cùng thử nhé.

Đậu que xào mè như một món xào trong bữa ăn dành cho người ăn chay. Vị giòn ngọt của đậu que chắc chắn sẽ làm xiêu lòng các bạn một khi đã ăn. Mình xin giới thiệu món đậu que xào mè nhé.

Khổ qua cháy tỏi như một món xào trong bữa ăn dành cho người ăn chay. Vị đắng đắng của khổ qua sẽ có nhiều người không ăn được, nhưng một khi đã ăn được khổ qua thì chắc chắn sẽ ghiền vì hương vị lạ mà nó mang đến, đồng thời khổ qua là trái có tính chất thanh nhiệt rất tốt cho cơ thể. Mình xin giới thiệu món khổ qua cháy tỏi nhé.

Chỉ cần siêng một tí các bạn sẽ có món mì rau củ chay rất ngon, thanh đạm cho gia đình. Với sự kết hợp của rau củ và sợi mì dai dai; mì rau củ chay sẽ là món ăn ngon, dinh dưỡng cho gia đình bạn vào các ngày chay đó. Cùng thử nhé.

Nhà mình rất thích ăn nấm bào ngư nên mình cũng chế biến ra rất nhiều món ngon từ loại nấm này. Ngoài những món ăn chính trong bữa cơm, mình cũng có rất nhiều món ăn vặt được chế biến từ nấm bào ngư Mình xin giới thiệu đến mọi người món nấm bào ngư chiên giòn xốt mắm tắc.

Chỉ cần dành một ít thời gian vào bếp là sẽ có ngay món khổ qua nhồi kho nước tương vừa ngon miệng, lại vừa dễ thực hiện thưởng thức cho các bữa cơm vào ngày chay.

Nhà mình rất thích ăn nấm bào ngư nên mình cũng chế biến ra rất nhiều món ngon từ loại nấm này. Ngoài những món ăn chính trong bữa cơm, mình cũng có rất nhiều món ăn vặt được chế biến từ nấm bào ngư. Mình xin giới thiệu đến mọi người món nấm bào ngư đút lò xốt mặn ngọt.

Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công