Ốc móng tay xào bơ cay là một món ăn cực kỳ hấp dẫn với thịt ốc giòn giòn dai dai được ngấm đều trong sốt bơ beo béo kèm thêm vị cay cay của tương ớt hàn quốc. Chính vì vậy, chỉ cần ngửi thôi đã khiến cho nhiều người phải say đắm với cái hương thơm ngất ngây của món hải sản này rồi.

Ốc móng tay xào me hấp dẫn với thịt ốc móng tay ngọt, xốt me chua chua, cay dịu luôn là một lựa chọn thú vị cho bữa cơm gia đình ngày hè.

Ốc móng tay xào bơ tỏi là một món ăn cực kỳ hấp dẫn với thịt ốc giòn giòn dai dai được ngấm đều trong sốt bơ beo béo kèm thêm hương tỏi thơm nồng. Chính vì vậy, chỉ cần ngửi thôi đã khiến cho nhiều người phải say đắm với cái hương thơm ngất ngây của món hải sản này rồi.

Ốc móng tay với chất thịt ngọt tự nhiên, độ dai dai, mềm mềm đem hấp cùng với sả thơm lừng, ớt tươi cay cay tạo nên hương vị ngon lành đến khó lòng cưỡng lại đâu đấy. Cùng thực hiện nhé.

Cùng vào bếp thực hiện món đậu hũ chiên nhồi thịt siêu đơn giản, ngon lành cho bữa cơm gia đình mình nhé.

Vị cà chua chua, đậu hũ beo béo, thịt xay thơm thơm hòa quyện với nhau trong món đậu hũ nhồi thịt sốt cà sẽ rất đưa cơm. Cùng mình thực hiện nha.

Cùng vào bếp thực hiện món nghêu xào mỡ hành đơn giản, ngon miệng cho ngày họp mặt bạn bè nhé. Thịt nghêu thơm ngon đi cùng xốt mỡ hành béo béo, đậm đà lại thơm mùi hành lá, còn gì bằng

Bạn thích trà sữa trân châu, bạn thích không khí đầm ấm của đêm trung thu. Hãy cùng "pha trộn" sở thích của bạn với món bánh trung thu trà sữa trân châu siêu ngon, siêu độc đáo này nha.

Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công