Vào những ngày nắng nóng, nếu thèm ăn chè mà đã chán những món chè quen thuộc xung quanh thì hãy xắn tay áo lên vào bếp, đem theo công thức này của mình để nấu cho chính bạn và gia đình một nồi chè bột báng khoai môn vị siêu lạ, đảm bảo có một không hai luôn đấy. Chè có màu tím nhạt rất đẹp mắt, thơm nức mùi khoai môn, các thành phần ăn kèm cùng rất lạ luôn, theo dõi công thức để tìm thấy thêm những điều mới lạ bất ngờ thôi.

Nếu bữa tiệc gia đình bạn còn thiếu một chiếc bánh ngọt để tạo nên sự hoàn hảo thì hãy thứ ngay công thức bánh kem phúc bồn tử bên dưới đây nhé! Với 3 lớp bánh xen kẻ kem tươi mát lạnh, điểm tô những quả phúc bồn tử đỏ tươi mọng nước, vị chua của phúc bồn tử kết hợp với vị ngọt của kem, thêm lớp bánh bông lan mềm nhẹ đảm bảo ai cũng sẽ thích cho mà xem.

Thịt vịt được hấp mềm mọng thơm nức, hương vị mặn ngọt cay the vừa phải, có thêm những sợi gừng cay giúp ấm bụng những bữa cơm chiều. Bữa cơm gia đình sẽ thêm phần thú vị và hấp dẫn với công thức Đùi vịt hấp ngũ vị đơn giản và hao cơm này đấy!

Lẩu cá kèo là một món ăn quen thuộc của người miền Tây, là vùng sông nước, nên cũng không mấy khó để tìm mua cá kèo, vị beo béo đăng đắng của cá cùng với vị chua cay cay pha chút một ít mặn ngọt nữa sẽ khiến bạn cứ muốn ăn mãi không thôi

Bạn đã từng nghe tên nhiều loại chả giò nhưng Chả giò nghêu khoai môn thì chưa hoặc hiếm khi nghe đúng không? Với cách làm kết hợp những nguyên tắc cơ bản, nhấn nhá thêm một chút thay đổi khác lạ, món chả giò nghêu khoai môn thật sự xuất sắc về hương vị khi kết hợp được cái bùi của khoai môn, độ dai thơm đặc trưng của thịt nghêu, và sự giòn rụm của vỏ bánh tráng bía. Món chả chấm cùng nước mắm mỡ hành thơm dậy, ăn thử một cuốn đảm bảo bạn sẽ nhớ mãi không quên.

Một biến tấu mới của sữa tươi trân châu đường đen làm mưa làm gió cộng đồng ẩm thực suốt thời gian qua, món sữa tươi kem cháy trân châu đường đen này nhất định khiến bạn tan chảy vì độ ngon lành đến ngất ngây của em ấy. Phần kem cháy được làm từ kem trứng và đường cháy, có vị béo béo thơm thơm hoà chung với sữa tươi và trân châu đường đen cực kì tuyệt vời luôn đó.

Thử thách những giới hạn mới trong ẩm thực với 2 loại topping mới lạ cho món trà sữa được làm từ thanh long đỏ là trân châu pha lê và thạch khúc bạch. Mình đảm bảo một điều khi các bạn làm xong sẽ phải thốt lên “wow” giống mình đấy, vì 2 loại topping này không những có màu sắc đẹp mà hương vị còn rất ngon lành.

Ai là fan của dồi huyết thì không nên bỏ qua công thức này đâu nhé, dồi dai bên ngoài, săn mềm bên trong, cuộn với rau thơm rồi chấm vào chén mắm tôm cay the thì bao nhiêu rượu cũng hết. Cuối tuần trổ tài làm Dồi huyết nướng chiêu đãi gia đình thôi nào.

Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công