Salad có vẻ là một món khó thể thiếu cho các buổi ăn, các buổi party của chúng ta hiện nay. Đặt biệt về món Salad cá ngừ ngày dần trở nên phổ biến đối với chúng bỏi vẻ thơm ngon, hấp dẫn của nó. Thì hôm nay mình sẽ giới thiệu thêm cho các bạn thêm 1 món mới về salad cá Ngừ đó là món salad bắp hạt trộn cá Ngừ, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Vẫn là chủ đề về salad, hôm nay mình xin giới thiệu một món cũng rất quen thuộc đó là salad về ức gà. Nhưng điều đặc biệt hôm nay sẽ là món Salad kết hợp với ức gà nướng tiêu đen. Vị ngon của salad thường thấy kết hợp với độ thơm nồng của gà nướng tiêu sẽ như thế nào. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Mùa hè nóng nực, ăn gì để thoải mái sảng khoái, đã có chè nấm tuyết hạt sen giúp bạn giải tỏa sự nóng bức trên, độ ngon của nấm tuyết kết hợp với mùi thơi lừng khó cưỡng lại của lá dứa sẽ khiến cái nóng bị đánh bật trong tích tắc. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Món âu luôn có 1 vị đặc trung của nó, đặc biệt về món ăn vặt theo phong cách Châu Âu đậm chất Basta sẽ làm bạn cuốn hút về mùi vị của nó. Độ béo ngon của bánh Tortilla kết hợp cùng hương vị của phô mai mozzarella và sốt teriyaki sẽ chinh phục được bạn 1 cách dễ dàng. Nào mình cùng tìm hiểu Tortilla Nướng Bơ được chế tạo ra sao nhé.

Tôm chiên là món khá quen thuộc với bất cứ ai, độ ngọn của tôm thì khỏi phải chê nhưng nó sẽ cực ngọn hơn nếu kết hợp với độ béo ngậy và ngon ngọt của thịt ba rọi song khói khiến ai nhìn thấy cũng khó cưỡng lại được. Nào chúng ta cùng tìm hiểu thử món như vậy là ra sau nhé!

Đặc trưng của không khí nhiệt đới ở Việt Nam là rất nóng nực, không khí thì oi bức khiến cơ thể của chúng ta rất khó chịu, cho nên việc tìm những món ăn thức uống thanh mát là một nhu cầu thường thấy ở mọi người, hôm nay mình sẽ giới thiệu thêm một món mới giúp chúng ta thanh mát cơ thể, giúp cơ thể sảng khoái lúc nóng nực, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Cá hồi là món khá quen thuộc với mọi người như là chúng ta sẽ ăn sống, đầu cá thì sẽ nấu canh v.v... Nhưng hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn một món hoàn toàn mới đó là xương cá hồi kết hợp với lườn cá hồi béo ngậy ăn cùng với rau trộn với mùi vị đặt trưng của các "party". Món như vậy sẽ ra sao, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Năm cũ sắp qua, năm mới lại đến, chúng ta hãy cùng ăn chay để thanh lọc cơ thể nào, đón một năm mới tràn đầy năng lượng và đừng quên tạm biệt năm cũ đã qua, Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến cộng đồng Cooky chúng ta món ăn chay thanh đạm và dễ làm đó là món Đậu hủ ghim tiêu. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công