Là người phụ nữ của gia đình, tôi luôn muốn chăm chút từng bữa ăn cho cả gia đình mình một cách chu đáo nhất chính vì vậy tôi thường dành thời gian để nấu những món ngon cho gia đình yêu thương của mình. Từ khi mình có bí quyết mới là thêm sốt đậm đặc Knorr thịt heo vào món ăn thì cả nhà đều khen ngon hơn . Món cá lóc kho tộ này là món mà cả nhà đểu thích , nhất là những ngày vào mùa mưa như thế này ăn 1 chén cơm nóng cùng món cá kho thì quá tuyệt vời .

Nui xào là một món dễ chế biến nhưng luôn kich thích vị giác của các bé. Thỉnh thoảng chán cơm mình thường làm món nui xào rau củ này để thay đổi khẩu vị cho các bé. Cách chế biến đơn giản nhưng các nguyên liệu đầy đủ vẫn đảm bảo nguồn dinh dưỡng cho các con. Từ khi sử dụng sốt nêm đậm đặc Knorr tôi thấy món ăn thơm ngon và đậm đà hơn .

Năm tôi 18 tuổi bố tôi qua đời vì bệnh, nhà chỉ con mẹ và 4 chị em tôi. Lận đận mẹ phài làm lụng vất vả để nuôi 4 chị em tôi ăn học nên người. Lúc đó tôi đã biết và thấy mẹ thật vất vả nhưng cũng không biết giúp mẹ được nhiều, mẹ hay nói: các con cứ lo học cho ngoan là mẹ vui rồi. Mẹ là phụ nữ chân yếu tay mềm, 1 ngày 24 giờ mẹ chỉ ngủ được 6 tiếng còn 18 giờ còn lại mẹ phải đi làm rất vất vả, chỉ khi bệnh mẹ mới được nghỉ ngơi. Tôi ước mình có thể lớn nhanh hơn để được phụ giúp mẹ thật nhiều việc. Thời gian rồi cũng qua chị em tôi đã ra trường và đi làm cuộc sống gia đình cũng ổn định hơn, ai cũng phụ giúp phụng dưỡng mẹ, tôi muốn mẹ được vui vẻ ,có cuộc sống như một nữ hoàng để mẹ tận hưởng được niềm hạnh phúc mà các con bù đắp sau bao năm tháng cực khổ. Hôm nay tôi làm món ăn Cánh Gà Sốt Me là món mẹ thích nhất này gởi đến mẹ như một lời tri ân mẹ đã một đời vất vả. Yêu mẹ , mong mẹ luôn vui vẻ và nhiều sức khỏe <3

Gia đình tôi sống chung 3 thế hệ tam đại đồng đường chính vì vậy mỗi bữa ăn đều chăm chút và phải có món dành riêng cho ông bà. Ông bà lớn tuổi nên việc ăn uống cũng phải chọn lựa kĩ hơn từ nguyên liệu đến cách nêm nếm. Ông bà tôi thương mê món thịt kho tiêu của tôi nhất. Thịt kho tiêu phải chọn chỗ mềm, cắt lát mỏng, ướp kho phải đúng vị, hơi cay cay vị tiêu, có chút hành xanh để thêm phần bắt mắt. Có cháu gái làm chuẩn thế nên ông bà mê lắm. Hôm nay tôi chia sẽ đến mọi người cách làm món thịt kho cực kì đơn giản nhưng bắt cơm cả nhà lắm nhé, đặc biệt đảm bảo các bậc tiền bố sẽ ăn được nhiều cơm lắm đấy.

Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công