Bánh nhung đỏ không chỉ được biết đến với tạo hình đẹp mắt cùng hương vị lạ miệng, thơm ngon mà bánh nhung đỏ còn có rất nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Trứng gà là nguyên liệu thiết yếu để làm món bánh này, trứng gà có nhiều đạm, chất béo và khoáng chất với các thành phần acid amin cần thiết cho sự phát triển cân nặng và chiều cao của trẻ. Ngoài ra, trứng còn có vitamin A, D, K, B2, B6, B8 và khoáng chất như sắt, kẽm, đồng, mangan, iot có vai trò quan trọng trong chu trình sản xuất năng lượng cho cơ thể. Bơ, phô mai, sữa tươi, kem tươi, các nguyên liệu này đều chứa nhiều protein, đường, chất béo, chất béo bão hòa, canxi, natri và chất sắt giúp duy trì và hỗ trợ sự phát triển của răng, xương, tăng cường hệ miễn dịch, đồng thời cung cấp năng lượng rất dồi dào cho cơ thể khỏe mạnh.

Mẹo làm món sữa tươi chiên vị trà xanh: - Phần sữa bột khiến món ăn cực béo, nên bạn nào sợ ngán vị béo thì có thể bỏ qua nguyên liệu này. - Khi hỗn hợp sữa đun đã sôi nên vặn lửa nhỏ và khuấy đều tay, vì lúc này bột sẽ sền sệt và nặng tay nếu không khuấy đều sẽ vón cục và khét đáy. - Nên xay sơ qua bột chiên xù để phần bột được mịn, ngon và đẹp mắt hơn. - Có thể thay bột trà xanh bằng cách hương vị khác như dâu, socala,.. để làm món ăn thêm phong phú và hấp dẫn hơn. - Dùng chảo sâu lòng để chiên giúp bánh sữa được giòn và cũng tiết kiệm dầu hơn nhé!

phô mai que đã trở thành món tráng miệng trong các nhà hàng, các quán trà sữa hay những quán ăn vặt, phổ biến hơn cả là phô mai que được bán ở các xe đẩy ngoài đường. Chúng ta dễ dàng bắt gặp những cô chú đẩy xe đẩy đi bán viên chiên, trên thùng xe của họ chúng ta dễ dàng bắt gặp hình ảnh của những thanh phô mai que đủ màu sắc, hương vị được bày trí ở những nơi bắt mắt, dễ nhìn thấy nhất. Sau đây chúng ta cúng bắt tay vào là phô mai cốm nhé

Sở thích của các bé thường là các món chiên rán vì chúng không chỉ ngon, lạ miệng mà còn đầy dinh dưỡng nữa. Trong số đó, món phô mai que được các bé rất yêu thích. Thế nên, các mẹ cũng nên cần học hỏi để thực hiện ngay món phô mai chiên giòn để bé ăn ngon mà lại phát triển tốt nữa. Cách làm xiên que phô mai mozzarella khá đơn giản, dưới đây là những thứ bạn cần sẵn sàng để thực hiện.

Phô mai que là một món được làm chủ yếu từ phô mai cắt thành dạng thanh dài, tẩm bột và chiên xù. Ở Hoa Kỳ món này được gọi là Mozzarella stick, do nó được làm từ một loại phô mai Mozzarella của Ý, và được phục vụ như là món khai vị tại các nhà hàng, ở Bắc Mỹ thì nó chủ yếu được bán trong các "quán nhậu" Sau đây chúng ta cùng bắt tay vào làm món ăn này nhé!

Cách làm phô mai que rất đa dạng. Bạn có thể dễ dàng biến tấu món ăn vặt này với nhiều nguyên liệu, hương vị khác nhau để chống ngán. Đây là món phô mai que socola mà bạn có thể thử!

Chúng ta cùng bắt tay vào làm món ăn này nhé!

Giờ đây, các “fan” của phô mai que nhân tan chảy dai dai đã có thêm thật nhiều sự lựa chọn để tự chế biến món ăn yêu thích của mình ngay tại nhà. “Linh hồn” chấm kèm của món ăn vặt “thần thánh” này chính là nước sốt. Thế nên, ngoài sốt cà, tương ớt, bạn có thể tự nấu sốt marinara chua chua, mặn ngọt đậm đà kiểu phương Tây để gia đình, nhất là các bé, cùng thưởng thức. Học cách làm phô mai que tại nhà giúp mỗi chúng ta đảm bảo sức khỏe cho các thiên thần nhí khỏi những nguy hiểm từ thức ăn đường phố.

Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công