Bé nhà mình mê món này lắm vì rau củ giòn ngọt và thấm đều gia vị nên ăn không biết ngán. Cứ lâu lâu Mẹ lại vào bếp đãi cả nhà món chay vì nó nấu rất đơn giản và nhanh gọn lẹ lắm nè.

Nhà mình ai cũng mê món khổ qua kho chay hết. Lâu lâu đổi món nên ăn hao cơm lắm luôn. Ăn chay rất tốt cho sức khỏe nên nhà Mình hay nấu vài món chay để đổi khẩu vị cho gia đình. Nhất là các bé nhỏ ít chịu ăn rau củ lắm nên mẹ phải mày mò nấu canh hay kho các món chay để cho bé ăn rau nhiều hơn.

Ăn cơm hoài cũng ngán nên mình hay đổi qua các món trộn để mọi người trong gia đình dễ ăn hơn. Nay mình làm món Hủ Tiếu Trộn Chay gồm các loại rau củ và nấm ăn rất lạ miệng...Món chay rất đa dạng phong phú lắm luôn.

Lần đầu mình làm thử món Cá Viên Chiên chay thêm 1 ít khoai lang vào giúp cá viên giòn béo trộn tí hạt nêm chay Knorr càng làm món Cá Viên Chiên thơm ngon hơn. Bé nhà Mình ăn mà cứ tưởng cá viên chiên mặn không đó. Món chay rất ngon rất đa dạng phong phú lắm và còn đảm bảo chất dinh dưỡng giúp Bé nhà Mình và người lớn ai cũng mê tít

Nấm kho tộ vừa thơm vừa cay ăn cùng cơm nóng hay cháo trắng là ngon tuyệt. Tất cả gia vị thấm đều với nhau. Nấm đùi gà thì giòn sần sật vẫn giữ được độ ngọt của Nấm. Ướp tí hạt nêm chay Knorr thì càng làm Nấm tăng thêm vị ngon hơn nữa. Nhà Mình rất thích các món kho cho nên Mình chỉ kho bằng nước dừa tươi thì nước kho có vị ngọt thanh hơn nữa

Xíu Mại Chay là món ăn rất ngon và rất dễ ăn. Phần nước sốt chua chua ngọt ngọt ăn kèm với bánh mì hay cơm nóng đều hấp dẫn cả. Cuối tuần chỉ dành một chút ít thời gian là ta sẽ có một món ăn mới lạ không thua kém món mặn đâu.

Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công