Để phá tan những buổi trưa nóng bức của Sài Gòn, bạn thường làm loại nước uống nào? Chắc chắn là đa phần các bạn chọn trà sữa hoặc nước ngọt đúng không? Nhưng với mình mình chọn nước chanh. Để thêm một chút màu sắc cho xinh xắn, mình biến ly nước chanh của mình thành cả dải ngân hà luôn đây. Nếu đang thắc mắc tên gọi của nó vì sao là galaxy-ade thì thật ra nãy giờ mình đã giải thích rồi đấy, đuôi -ade xuất phát từ chữ "Lemonade" (nước chanh). Và ly nước chanh của mình mang màu sắc của dãy ngân hà vì vậy nó mới có tên là Galaxy-ade đó, nước chanh ngân hà của mình xinh và dễ thương y như tên gọi của nó đúng không?

Một hôm đẹp trời nọ, đi ăn Bò Lế Rồ, thì bỗng dưng mình bị cuốn hút bởi món Bánh đồng tiền gia truyền, và thế là mình đã bị cuốn hút bởi món ngon này. Bánh đồng tiền nghe sáng vậy thôi, nhưng thật chất món này là Súp bánh phồng đấy mọi người. Nếu thắc mắc hương vị của món này ra sao, thì hãy thử nấu và ăn thử nhé, rất lạ miệng và đặc biệt ngon đấy!

Nếu ai đã từng ăn bắp xào Cao Thắng thì chắc chắn không thể không biết món này luôn hen. Ngon bá cháy bọ chét luôn hen. Ngoài việc bắp thơm bơ như bình thường thì bắp xào phiên bản này còn béo vị trứng muối và ngon vị tôm khô nữa. Ngon khỏi bàn luôn đó nghen.

Trứng cút lộn um bầu - món ăn làm xao xuyến hàng triệu con tim không kém bản gốc là trứng vịt lộn um bầu mỗi khi đến với Đà Nẵng. Với một chút biến tấu khi thay trứng vịt lộn bằng trứng cút, công thức này dành cho những ai đã quá ngấy hoặc sợ trứng vịt lộn. Món ăn là kết hợp giữa độ beo béo của trứng cùng vị thanh ngọt của bầu và rau mồng tơi mang đến nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể. Trong tiết trời se lạnh mà được tụ họp cùng bạn bè nhâm nhi món này thì còn gì bằng. Bạn đã thử chưa? Ngon không kém phiên bản gốc à nha. Nhanh tay lưu lại ngay cách làm trứng cút lộn um bầu này vào thực đơn và thử làm tại nhà nhé.

Lẩu bò mắm ruốc - món ngon đặc sản Bình Dương thơm ngon ngất ngây, thích hợp cho cả nhà thưởng thức vào những ngày cuối tuần quây quần cùng nhau. Hương vị mới lạ với sự kết hợp giữa vị ngọt của thịt bò tươi, cùng với vị đậm đà đặc trưng riêng của mắm ruốc trong nước lẩu sẽ khiến cả nhà trầm trồ cho mà xem. Cách nấu lẩu bò mắm ruốc cũng khá đơn giản, chị em nội trợ có thể tự làm ngay tại nhà với công thức mà mình chia sẻ dưới đây nhé!

Chắc hẳn các bạn ai cũng thích ăn mì hoành thánh đúng không? Với mình, hoành thánh không chỉ để nấu mì, nấu hủ tiếu mà còn có thể chiên lên nữa đấy. Công thức lần này của mình là món ăn tuổi thơ biết bao đứa trẻ Đà Lạt muốn ăn đó nha. Hoành thánh chiên mình biến tấu bằng cách cho thêm khoai môn để tăng độ bùi trong nhân, đảm bảo sẽ ngon hơn bao giờ hết.

Những ngày nóng bức vào mùa hạ, món ăn yêu thích của chị em không gì khác chính là chè đá. Hương vị chua ngọt của xoài hoà cùng vị béo của nước cốt dừa và dai dai của bột báng chắc chắn món chè này sẽ nhanh chóng khiến bạn thích mê cho xem.

Mùa bơ đang rộ, đang rẻ, thời tiết lại nắng nóng như thế này thì chắc chắn đem bơ ra làm kem là một ý tưởng cực kì hay rồi đúng không các bạn? Chẳng cần dùng máy làm kem, chỉ với 1 chiếc máy đánh trứng thôi cũng đã có những viên kem xanh mướt, mát lịm, thơm béo rồi đúng không? Đảm bảo các tín đồ mê bơ sẽ đổ gục với hương vị của món kem này đấy!

Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công