Có bao giờ bạn muốn làm một món ăn đổi vị mà mãi chẳng nghĩ ra được món ăn nào không? Nếu đã từng thì đây quả là một công thức dành riêng cho bạn rồi đấy. Với hình dáng tròn trĩnh dễ thương, kết hợp với trứng cút và chả cá chiên dễ ăn, thêm vào đó là sốt cà chua mà hẳn là ai cũng thích, chả cá bọc trứng cút hứa hẹn là món ăn khiến cả gia đình bạn "chén" sạch nồi cơm đó nha.

Đà Lạt quê mình, hải sản thịt thà đồ thì thiếu chứ súp lơ thì chẳng bao giờ thiếu, nhà mình được cho chất đầy nhà, nên ngày nào cũng ăn quá trời món kết hợp với súp lơ. Từ lơ luộc đến lơ xào rồi tới nấu canh mình cùng lôi súp lơ ra nấu luôn. Thế là một ngày đẹp trời, mình kết hợp tôm và súp lơ vào món canh súp lơ nấu tôm tươi xanh rờn này đây.

Mình là fan trứng lộn, trứng cút lộn các bạn ạ, bởi vậy mình vẫn luôn muốn làm thật nhiều thật nhiều món với nguyên liệu này đó. Nếu cũng thích trứng lộn như mình cùng thử công thức này của mình nhé, đảm bảo phát ghiền đấy. Vì sao lại ghiền, bởi lẽ trứng cút lộn không phải được sốt me như thông thường mà được áo một lớp bột chiên giòn rụm thêm sốt me đậm đà nữa, siêu ngon luôn nha.

Không cần nói gì nhiều nữa, nếu đã bị cuốn hút bởi hình ảnh của món này thì chắc chắn bạn hẳn cũng sẽ là một người dễ thương lắm đây. Thật ra thì mình thích thanh cua, sẵn tiện nhà có trứng nữa thì kết hợp lại với nhau thôi. Nếu bạn còn nhỏ tuổi, hay thậm chí là đã có con nhỏ thì đừng quên làm món này nha!!!

Nếu một ngày đẹp trời nọ, mấy nhóc nhỏ nhà bạn đòi ăn súp mà hôm đó hầu bao lại eo hẹp thì thôi tìm tới công thức này là đúng rồi. Thay cua bằng thanh cua, mấy nhóc vẫn rất thích mà món súp lại vẫn giữ nguyên được hương vị ngon lành "cành đào" đó nữa nhen.

Để phá tan những buổi trưa nóng bức của Sài Gòn, bạn thường làm loại nước uống nào? Chắc chắn là đa phần các bạn chọn trà sữa hoặc nước ngọt đúng không? Nhưng với mình mình chọn nước chanh. Để thêm một chút màu sắc cho xinh xắn, mình biến ly nước chanh của mình thành cả dải ngân hà luôn đây. Nếu đang thắc mắc tên gọi của nó vì sao là galaxy-ade thì thật ra nãy giờ mình đã giải thích rồi đấy, đuôi -ade xuất phát từ chữ "Lemonade" (nước chanh). Và ly nước chanh của mình mang màu sắc của dãy ngân hà vì vậy nó mới có tên là Galaxy-ade đó, nước chanh ngân hà của mình xinh và dễ thương y như tên gọi của nó đúng không?

Một hôm đẹp trời nọ, đi ăn Bò Lế Rồ, thì bỗng dưng mình bị cuốn hút bởi món Bánh đồng tiền gia truyền, và thế là mình đã bị cuốn hút bởi món ngon này. Bánh đồng tiền nghe sáng vậy thôi, nhưng thật chất món này là Súp bánh phồng đấy mọi người. Nếu thắc mắc hương vị của món này ra sao, thì hãy thử nấu và ăn thử nhé, rất lạ miệng và đặc biệt ngon đấy!

Nếu ai đã từng ăn bắp xào Cao Thắng thì chắc chắn không thể không biết món này luôn hen. Ngon bá cháy bọ chét luôn hen. Ngoài việc bắp thơm bơ như bình thường thì bắp xào phiên bản này còn béo vị trứng muối và ngon vị tôm khô nữa. Ngon khỏi bàn luôn đó nghen.