Anh Thư Trần

530 lượt xem 0 Quan tâm
Cookee
newbee tastee cookee chefee mastee

Sữa chocolate dành cho những tín đồ đam mê chocolate như mình. Nhưng dùng chocolate thôi thì mình sợ nóng, rồi mụn sẽ hoành hành. Nên dưới đây sẽ là công thức sữa chocolate thơm ngon của mình nhưng không sợ quá nóng, các bạn hãy thử xem.

Kiwi rất tốt cho sức khỏe nhưng nếu chỉ dùng để ăn không thì khá ngán. Nên mình đã chế biến để khi dùng ngon hơn, các bé nhà mình dùng cũng thấy thích vì lạ.

Đây là món khoái khẩu của mình lúc buồn miệng. Không nhiều dầu mỡ nhưng rất ngon. Dùng kèm với một lon coca và vừa xem phim là hết bài.

Nhà mình rất thích món cua rang me, nhưng không phải lúc nào cũng có dịp ăn. Chỉ vào những dịp đặc biệt thôi, với cả cua đang chuẩn bị vào mua nên giá cũng giảm hơn chút đỉnh.

Đang mùa vải nên mình tranh thủ mua về làm. Dùng ăn bình thường sẽ rất nóng nên loại trà vải này vừa dễ làm, ngon lại đỡ nóng trong người hơn.

Món thịt kho trứng này thường sẽ thấy ở các gia đình trong dịp Tết hay lễ, giỗ. Món truyền thống của người Nam.

Bò kho là món khoái khẩu của mình. Những lúc ngán cơm thì bò kho là lựa chọn đầu của nhà mình. Món ăn này vừa bổ dưỡng, lại có nhiều cách dùng nữa, có thể ăn kèm với bánh mì, hủ tiếu hay mì gói đều ngon cả.

Bánh may mắn Trung Quốc rất dễ thực hiện, lại rất dễ thương. Mình dùng làm quà tặng cho sinh nhật đứa bạn thân.

Chả giò chiên là món ăn dễ là lại rất ngon thường được làm trong các bữa tiệc. Dù là món chiên nhưng ăn không thấy ngán.

Món mình muốn giới thiệu với các bạn còn được gọi là chạo, mình được một người bạn ở Nam Định giới thiệu. Món dùng không hề thấy ngán luôn có vị khế, xoài chua vào quyện cùng thịt rất tuyệt.

Món khoai tây chiên sốt mắm đường này dễ làm lại dùng rất ngon. Thích hợp chó các bé ăn vặt hay làm đồ nhắm cho mấy chú mấy anh nhâm nhi mồi nhậu cũng rất tuyêt.

Với những người bận rộn thì đây là món ăn dễ làm và tiết kiệm nhất. Có thể dùng cả trong những ngày ăn chay.