Anh Thư Trần

295 lượt xem 0 Được quan tâm
Cookee
newbee tastee cookee chefee mastee

Món salad cá ngừ dễ làm và hợp với khẩu vị của nhiều người. Đây là món ăn dành cho người bận rộn hay ăn kiêng. Không cần cầu kì nhưng chúng ta có thể hoàn thành một món ăn đầy dinh dưỡng.

Trân châu mè đen cũng có đặc trưng như các loại trân châu khác, dai dẻo nhưng có vị béo hơn của mè đen. Dùng rất lạ miệng nhưng chắc chắn là rất ngon.

Canh chua mình nấu theo khẩu vị nhà. Nhà mình người miền Tây nên thích vị chua và ngọt rõ rệt. Món canh dễ nấu và dùng rất ngon miệng.

Sữa chocolate dành cho những tín đồ đam mê chocolate như mình. Nhưng dùng chocolate thôi thì mình sợ nóng, rồi mụn sẽ hoành hành. Nên dưới đây sẽ là công thức sữa chocolate thơm ngon của mình nhưng không sợ quá nóng, các bạn hãy thử xem.

Đây là món ăn rất dễ làm nhưng dùng rất ngon, những lúc ngán cơm nhưng không muốn bày biện nhiều thì mình lại làm món này cho cả nhà. Sắn và cà rốt là những loại củ rất tốt cho sức khỏe.

Kiwi rất tốt cho sức khỏe nhưng nếu chỉ dùng để ăn không thì khá ngán. Nên mình đã chế biến để khi dùng ngon hơn, các bé nhà mình dùng cũng thấy thích vì lạ.

Đây là món khoái khẩu của mình lúc buồn miệng. Không nhiều dầu mỡ nhưng rất ngon. Dùng kèm với một lon coca và vừa xem phim là hết bài.

Với những người bận rộn thì đây là món ăn dễ làm và tiết kiệm nhất. Có thể dùng cả trong những ngày ăn chay.

Nhà mình rất thích món cua rang me, nhưng không phải lúc nào cũng có dịp ăn. Chỉ vào những dịp đặc biệt thôi, với cả cua đang chuẩn bị vào mua nên giá cũng giảm hơn chút đỉnh.

Đang mùa vải nên mình tranh thủ mua về làm. Dùng ăn bình thường sẽ rất nóng nên loại trà vải này vừa dễ làm, ngon lại đỡ nóng trong người hơn.

Món thịt kho trứng này thường sẽ thấy ở các gia đình trong dịp Tết hay lễ, giỗ. Món truyền thống của người Nam.

Bò kho là món khoái khẩu của mình. Những lúc ngán cơm thì bò kho là lựa chọn đầu của nhà mình. Món ăn này vừa bổ dưỡng, lại có nhiều cách dùng nữa, có thể ăn kèm với bánh mì, hủ tiếu hay mì gói đều ngon cả.