Một ly chè sương sáo hạt é thơm ngon, giải nhiệt thật là hấp dẫn cho ngày hè này. Món này vừa ngon vừa dễ làm mà cả nhà đều sẽ rất thích đấy.
Sự kết hợp giữa vị thơm bùi của hạt sen tươi quyện cùng với vị ngọt thơm của rau câu lá dứa tạo nên món chè thơm ngon thật khó cưỡng. Với cách nấu đơn giản, bạn sẽ có ngay món chè thơm ngon giải nhiệt ngày nắng nóng.
Sự kết hợp giữa vị thơm bùi của hạt sen tươi quyện cùng với vị ngọt thơm của mít nghệ tạo nên món chè thơm ngon thật khó cưỡng. Với cách nấu đơn giản, bạn sẽ có ngay món chè thơm ngon giải nhiệt ngày nắng nóng.
Vị thanh long giòn, ngọt quyện trong vị béo ngậy của nước cốt dừa ăn rất “đã”. Chỉ cần 15 phút bạn đã có món chè thanh long thanh mát, giải nhiệt hiệu quả.
Chè đậu phộng cũng được coi là một trong những món chè hấp dẫn nhất, mùi thơm của nước cốt dừa kết hợp với vị ngọt mềm của đậu phộng và bột khoai, gạo nếp khiến ai thưởng thức cũng đều gật đầu khen ngon.
Cũng tương tự như cách làm bánh trôi nước cổ truyền, cũng có thể sử dụng thêm hành khô phi thơm và nấm mèo để kết hợp với đậu xanh làm nhân bánh trôi thêm thơm bùi và hấp dẫn.

Chè hạt sen long nhãn là một trong những món không những ngon mà còn rất tốt cho sức khỏe vì có tác dụng giải nhiệt cho cơ thể. Có thể nói cách nấu chè này cũng khá đơn giản, nhưng để có được cách nấu chè hạt sen bọc long nhãn thơm ngon và hấp dẫn thì các bạn tham khảo cách nấu sau đây nhé!

Bánh chuối hấp thơm ngọt với nước cốt dừa, dẻo dai với bột và bùi bùi vị của lạc rang. Thật quá hấp dẫn! Chỉ cần vài bước làm thôi là có nhanh một món bánh chuối hấp nóng hổi vừa thổi vừa ăn luôn. Đãi cả gia đình vào dịp cuối tuần hay những buổi xế chiều buồn miệng chắc chắn sẽ vô cùng hợp lý. Cùng học cách làm bánh chuối hấp thơm ngọt này với mình nhé.

Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công