Canh đậu hũ giá hẹ thanh mát chay vừa ngon, vừa lẹ mà siêu ngon không thua gì món canh mặn cả. Sự kết hợp giữa các nguyên liệu thanh mát như đậu hũ, giá và hẹ trong món canh sẽ làm cho bữa cơm ngon miệng hơn. Cùng vào bếp thử theo công thức của mình nhé.

Canh nấm giá hẹ thanh mát chay vừa ngon, vừa lẹ mà siêu ngon không thua gì món canh mặn cả. Sự kết hợp giữa các nguyên liệu thanh mát, bổ dưỡng như nấm đùi gà, giá và hẹ trong món canh sẽ làm cho bữa cơm ngon miệng hơn. Cùng vào bếp thử theo công thức của mình nhé.

Canh củ dền là sự kết hợp giữa các loại củ như: cà rốt, su su, củ dền. Món canh này đơn giản, dễ nấu, nhưng lại ngon miệng và dinh dưỡng vô cùng. Cùng vào bếp thử theo công thức của mình nhé.

Khi rảnh rỗi mình hay làm món ăn này để dành trong keo, đến khi ăn chay lại lấy ra thưởng thức cùng cháo trắng hoặc cơm nóng rất tuyệt. Lấy ý tưởng từ món khô gà, mình thay nguyên liệu chính bằng nấm đông cô là có ngay món thuần chay mà độ ngon không thua gì món mặn cả.

Để có thể có bữa sáng đơn giản, nhanh gọn mà lại có thể đáp ứng được dinh dưỡng cho cả ngày làm việc thì mình kết hợp các loại rau củ quả và nấm các loại để có món nui nấm thập cẩm. Nui nấm thập cẩm theo công thức của mình không cầu kỳ nhưng thành phẩm sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Mì xào nấm linh chi nâu thơm ngon, bổ dưỡng chống đói cho các ngày chay đây. Cách làm đơn giản nhưng lại rất ngon miệng.

Hạt mít là nguyên liệu rất thú vị. Hạt mít kho vô cùng ngon miệng khi thấm đậm gia vị mà cách làm lại đơn giản vô cùng.

Canh cà rốt nấm bào ngư chay vừa ngon, vừa lẹ mà siêu ngon không thua gì món canh mặn cả. Vào những ngày lành lạnh, có tô canh nóng như này thì quá tuyệt. Cùng vào bếp thử theo công thức của mình nhé.

Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công