Măng tây là thực phẩm rất có lợi cho sức khỏe. Có nhiều cách để chế biến món ăn ngon với măng tây. Sau đây là gợi ý món Salad măng tây hạt điều đơn giản cho chị em tham khảo nhé!

Thay vì chỉ làm món cơm chiên trứng đơn giản, chị em có thể biến tấu thêm vào nguyên liệu dưa leo và xúc xích thái nhỏ hạt lựu không chỉ ăn ngọt miệng mà còn trông bắt mắt hơn nữa nhé!

Bông cải xanh sốt cà chua với cả 2 nguyên liệu chính đều được đánh giá là thực phẩm mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, giàu chất sơ, khoáng chất tốt cho tim mạch, tốt cho mắt, ...

Tự pha Mojito chanh bạc hà ngon khó cưỡng với vị chua thanh tự nhiên của chanh tươi, vị nồng của rượu rum đen cùng soda. Lý thức uống mát lạnh thích hợp pha chế đãi khách trong những dịp liên hoan nhé!

Mì ý xào thịt băm cà chua và rau củ với sợi mì dai dai, quyện cùng các nguyên liệu rau củ tươi xanh, thịt băm bùi béo, sốt cà chua chua rất hấp dẫn. Đây là món ăn không chỉ ngon miệng mà còn giàu năng lượng, thích hợp dùng cho bữa sáng gia đình.

Bánh giáng sinh khúc cây về nguyên liệu không khó tìm. Quan trọng để món bánh thành công là nhờ vào tài khéo léo trang trí và kinh nghiệm xử lý bánh gato của bạn.

Hủ tiếu nấu trứng với xích xích đơn giản mà ngon. Thích hợp những bạn hay bận rộn vào bữa sáng, có thể chuẩn bị nhanh cho cả nhà món ăn sáng nóng hổi, rất tuyệt cho những ngày mùa đông.

Để hoàn thành được món Cơm chiên trứng đơn giản cho bữa sáng này thì bạn chỉ cần có nguyên liệu chính cơ bản là cơm và trứng. Trứng có thể là trứng gà hay trứng vịt tùy thích. Mình thích cơm chiên vẫn còn ẩm và không quá khô.

Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công