Chuối và khoai lang là 2 thực phẩm bình dân nhưng có giá trị dinh dưỡng cao. Khi kết hợp chúng lại với nhau, hương vị sẽ như thế nào? Hãy theo dõi công thức món bánh tráng miệng đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn này nhé.

Teriyaki là một loại sốt có thể ăn kèm với nhiều món, chả cá chiên giòn là không ngoại lệ. Để món ăn thêm phần màu sắc và có nhiều chất xơ, hãy bổ sung thêm rau củ nấm xào nhé.

Một món bánh đơn giản dễ làm cho bất kì bạn nào vì không dùng lò nướng. Ngoài nhân với 3 loại trái cây mình gợi ý, bạn có thể thay đổi thành bất cứ trái cây nào bạn thích nhé!

Sốt muối ớt chanh là đặc sản nổi tiếng của Nha Trang. Sốt này có vị chua ngọt của lá chanh hòa quyện với vị cay của ớt tạo nên linh hồn cho các món hải sản luộc, hấp hoặc nướng. Trong công thức này mình đề xuất dùng kèm với món mực hấp.

Món ăn vặt bánh mì bơ tỏi dường như vẫn chưa hạ nhiệt trong thời gian gần đây. Thế nhưng nếu bạn không thích ăn bánh mì ổ cứng, thì hãy theo dõi công thức của mình nhé.

Mình không thích cọng quá to như bún, hay cọng nhỏ dai của phở; mà lại thích bánh canh. Nhất là bánh canh bột gạo, vì cọng khá là mềm. Hầu hết mọi người đều ngại ăn bánh canh chả cá ngoài tiệm vì nỗi lo chả cá dai bởi dùng hàn the. Vậy tại sao không tự nấu bánh canh cho cả gia đình?

"Trái cây trong thạch" là cách để những bạn thích trái cây và thạch rau câu kết hợp lại, tạo thành món tráng miệng mát lạnh.

Một vài bạn bạn không thích ăn chay, nghĩ rằng bữa ăn chắc chỉ là cơm trắng, cùng đậu hũ chiên và rau luộc. Có thế bạn sẽ nghĩ thoáng hơn về ăn chay sau khi xem công thức này đó.

Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công