Canh cải thìa là món ăn phổ biến trong các bữa cơm của gia đình mình, kể cả khi đi làm xa nhà như hiện tại. Cải thìa là một trong các loại rau mình thích ăn nhất, kế hợp với củ cải đỏ cung cấp vitamin A, thịt nguồn protein. Chỉ là ăn canh thôi nhưng mình cũng phải chú ý đến dinh dưỡng bạn nhé!

Một món ăn dễ nhưng vẫn đảm bảo ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng như cá mòi sốt cà là lựa chọn của mình. Vừa cung cấp protein, chất xơ, vừa có thể dùng để làm món mặn cho các bữa ăn đơn giản thì cũng là một món ngon cần thử đúng không nào?

Món canh hầm rau củ thanh đạm nhưng lại vô cùng bổ dưỡng cho bạn. Lưu ngay cách làm canh hầm rau củ và thịt gà sau đây để có dịp đổi vị cho bữa cơm gia đình nhé.

Với những ngày trời mưa, bạn chỉ cần bỏ chút thời gian xào thịt. Làm nước mắm thiệt ngon thì đã có ngay món ăn vừa no bụng vừa đủ đầy chất dinh dưỡng rồi nè!

Món ăn đơn giản nhưng lại vô cùng lạ miệng, một biến tấu khác của trứng mà các bạn có thể dễ dàng thực hiện tại nhà!

Mình là đứa cực kì thích ăn thơm nên thường biến tấu lọai trái cây này ra nhiều món ăn. Nay ta cùng giải khát cùng trà thơm sả tắc mọi người nhé!

Thịt chiên giòn rụm, nước mắm thơm nồng hòa quyện cùng tỏi cháy cạnh tạo nên món ăn đầy đủ sắc hương. Chắc chắn bạn phải thử món ăn này.

Món bánh cookies này vô cùng dễ làm nhưng lại phổ biến có thể dùng trong nhiều dịp khác nhau. Có thể dùng để đãi bạn bè khi nhà có tiệc hoặc dùng để thưởng bánh uống trà những khi rỗi rảnh. Chúc bạn thành công nhé.

Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công