Hôm nay mình làm món Gà sốt rau củ với hương vị đậm đà để dành cho 1 nữa kia. Ông xã mình rất thích ăn gà nên đây là món mà anh ấy yêu thích. Với mình chỉ cần 1 chút thời gian vào bếp, 1 chút yêu thương cho từng gia vị và 1 chút Xốt Nêm Knorr Thịt Gà là đã có ngay món ngon dành cho người thương rồi

Bố mẹ mình rất thích món Giò heo hấm nấm đông cô nên hôm nay muốn mượn món ngon thay cho lòng biết ơn gửi đến bố mẹ. Với sự kết hợp giữa giò heo và nấm đông cô, thêm Xốt Nêm Knorr Thịt Heo tạo nên món ăn đậm đà vị hơn, ngon đến đầu lưỡi.

Thịt heo được xem là nguyên liệu chế biến món ăn mà các bé rất thích, hôm nay mình sẽ làm món thịt heo chiên xù kết hợp với nước sốt ăn kèm được làm từ Xốt Nêm Knorr Thịt Heo. Miếng thịt giòn tan, lại ngọt vị thịt, đậm đà vị sốt sẽ là món ăn rất yêu thích của các bé đó ạ. Với món này, bé con nhà mình ăn rất nhanh và rất thích, nghe con khen nức nở mẹ ơi ngon quá làm mình cảm thấy rất hạnh phúc. Với mình, món ăn là nơi để gửi hết những yêu thương trao đến con và gia đình.

Củ sen là 1 nguyên liệu giàu chất xơ, vitamin tốt cho sức khoẻ mọi người và nhất là người cao tuổi. Với mình ông bà là người mình rất kính trọng và yêu thương, mình mong những món ăn mình nấu sẽ giúp ông bà luôn mạnh khoẻ. Hôm nay có thêm Knorr Xốt Nêm Đậm Đặc Từ Thịt Heo đã cùng mình nấu món Cháo thịt bằm củ sen thơm ngon thay mình bày tỏ lòng kính yêu đến ông bà. Cả nhà cùng xem công thức nấu của mình nha !

Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công