Mùa mưa bắt đầu với cảm giác lạnh lạnh ngay từ những cơn gió, mình liền có cái cảm giác thèm ăn gì đó nóng nóng cay cay nhưng lại lười đi ra hàng quán, mà trời mưa thì không tiện cho shipper giao đồ. Vậy nên món mì cay siêu tốc ra đời tận dụng hết tất cả những gì có sẵn trong tủ lạnh nhà mình.

Cheesecake được trình bày trong những chiếc ly nhỏ xinh với phần nguyên liệu cực kì tiện dụng và tối giản các bước giúp bạn dễ dàng thực hiện. Đặc biệt bánh không cần dùng máy đánh trứng hay lò nướng nên mình nghĩ bất kì ai cũng có thể làm được và đây chắc chắn sẽ là món quà cực kì dễ thương mà ngon lành đối với người thân và bạn bè của bạn đấy ^^. Vì bánh này mình làm theo phong cách biến tấu từ tiramisu nên một số nguyên liệu bạn có thể thay thế hoặc thêm vào (mình có ghi chú đi kèm) nếu muốn làm thành vị tiramisu nhé!

Mứt vỏ cam có mùi thơm nhẹ, vị hơi nhẫn đắng, the the đầu lưỡi, nhâm nhi với một tách trà thì không gì bằng phải không nào 😊

Một món ăn đơn giản nhưng với hương vị mới lạ chắc chắn sẽ giúp bữa cơm gia đình của bạn thêm phần phong phú đó nhen.

Trời đã se se lạnh rồi, làm chiếc bánh cookies quế cho ấm lòng chứ nhỉ? Những chiếc bánh cookies quế giòn tan, thơm mùi bơ và thoang thoảng mùi quế, nhấm nháp cùng ly trà nóng lúc ban chiều tạo nên một hương vị hấp dẫn khó cưỡng lại được.

Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công