Hướng dẫn tham gia
Không chỉ là một cuộc thi mà đây còn là nơi để bạn có thể chia sẻ những món ăn mỗi ngày cùng cộng đồng và lan tỏa giá trị mỗi bữa ăn của bạn.
Hướng dẫn cách gửi bài dự thi (đăng tải công thức)

Thành viên tham gia gửi bài dự thi bằng cách đăng tải công thức hướng dẫn cách thực hiện các món ăn của mình trên website Cooky.vn

Cùng sáng tạo và thực hiện món ăn kết hợp sản phẩm của Nhà tài trợ (NTT) - Knorr. Chụp hình chi tiết các bước thực hiện (lưu ý hình chụp thật đẹp thật rõ ràng)

Sản phẩm sử dụng
Knorr Nấm Hương - Hạt Nêm Chay
Cùng Hạt Nêm Nấm Hương Knorr thêm vị thanh ngọt, tăng sắc đậm đà và tạo nên những món chay lành mạnh.
Knorr Nấm Hương - Hạt Nêm Chay

Đăng tải nội dung công thức (cách thực hiện) món ăn kèm hình ảnh hướng dẫn rõ ràng của bạn lên Cooky.vn (Web, Mobile Web, Ứng dụng iOS, Android).

Chọn nút "Tham gia thử thách" tại trang Bài dự thi để tham gia.

Thành viên có thể đăng tải bài dự thi qua ứng dụng. Tải ứng dụng

Thời gian duyệt và hiển thị: Sau khi đăng tải công thức thành công, bạn sẽ nhận được thông báo thành công. Thời gian duyệt và hiển thị sẽ phụ thuộc vào nội dung và hình ảnh gửi tham gia cuộc thi. Bài dự thi sẽ chỉ được hiển thị khi được duyệt. Thời gian duyệt sẽ từ 15 - 60 phút trong các ngày làm việc trong tuần.

Hướng dẫn tham gia bình chọn (Vote)

Thành viên chỉ có thể tham gia bình chọn bằng cách truy cập vào website, mobile web hoặc ứng dụng Cooky. Hãy tham khảo và bình chọn cho món ăn bạn yêu thích nhất. Thành viên có thể tham gia Vote tại trang "Bài dự thi" hoặc trang chi tiết của từng bài dự thi.

  • Mỗi ngày thành viên sẽ có 3 lượt Vote.
  • Trong ngày mỗi thành viên chỉ được Vote 1 lần cho một bài duy nhất. Sử dụng hết 3 lượt Vote trong ngày thành viên sẽ hết lượt.
  • Lượt Vote sẽ được làm mới qua ngày kế tiếp.
Hướng dẫn kêu gọi bình chọn (Vote)

Mỗi bài dự thi được duyệt và hiển thị sẽ được cấp đường dẫn chi tiết. Hãy khoe bài dự thi của mình với bạn bè và kêu gọi bình chọn (Vote) bằng cách chia sẻ đường dẫn hoặc nhấn vào nút "Kêu gọi bình chọn" tại trang chi tiết của Bài dự thi.

Đặc biệt: Không giới hạn lượt chia sẻ bình chọn.