Tác giả
Làm bánh

Hướng dẫn làm bánh chiếc cốc kem dâu tây dễ thương

Bánh cốc kem dâu tây với những nguyên liệu dễ kiếm, cách làm không thể đơn giản hơn, và đặc biệt là không cần đến lò nướng vẫn cho ra chiếc bánh cực kì ngon. Cùng học cách làm bánh cốc kem dâu tây này nhé!

Chuẩn bị:

  • 1 quả trứng gà
  • 2gr bột nở
  • 4 muỗng canh đường trắng
  • Kem sữa tươi đánh bông
  • 4 trái dâu tây
  • 2 muỗng canh sữa chua (Vị dâu tây)
  • 2ml vani
  • 5 muỗng canh bột mì
  • 1 muỗng canh dầu ăn
  • Bơ lạt

Thực hiện:

Trộn hết tất cả nguyên liệu gồm: 1 trứng gà, sữa chua dâu tây, dầu ăn, bột nở. tinh chất vani, đường, bột mì vào 1 cái chén, trộn đều để hỗn hợp hòa quyện với nhau.

Hướng dẫn làm bánh cốc kem dâu tây

Quết lớp bơ làm tan chảy lên thành cốc để chống dính. Đổ hỗn hợp trên từ từ vào cốc. Chỉ đổ ½ cốc thôi nhé.

Hướng dẫn làm bánh cốc kem dâu tây

Cách làm bánh cốc kem dâu tây

Đem bánh vào lò vi sóng quay trong vòng 3-5 phút ở mức medium high.

Cách làm bánh cốc kem dâu tây

Lấy bánh ra khỏi lò vi sóng. Lách bánh ra khỏi cốc đựng rồi trang trí bằng kem tươi và dâu tây lên trên.

Cách làm bánh cốc kem dâu tây

Hãy làm thử món ăn này, các bé sẽ thích lắm đây. Chia sẻ công thức của bạn về cho Cooky nhé!

(Nguồn: www.wikihow.com)

Gợi ý xem thêm
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công