Giấm thơm hay còn gọi là giấm dứa là một loại giấm handmade từ trái thơm. Giấm thơm tự làm rất tốt và an toàn cho sức khỏe, cách làm lại rất đơn giản. Giấm thơm giúp hỗ trợ tiêu hóa, trị ho, cảm cúm, và giúp chắc khỏe xương. Không cần ra tiệm, hãy tự làm ra món giấm thơm cực ngon dùng trong chế biến thức ăn, thức uống, hay để khử mùi đều rất ổn này nhé. 

Nước đậu đỏ rang là thức uống tốt cho sức khỏe. Nước đậu rang có tác dụng tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch, lại còn giúp giảm cân, và đặc biệt rất tốt cho chị em phụ nữ. Nước đậu đỏ rang không hề cầu kỳ, lại dễ uống, với hương thơm lừng của đậu đỏ rang, thanh mát, giải nhiệt rất tốt. Bắt tay vào làm ngay nước đậu đỏ rang ngon tẩm bổ cả nhà nhé!

Bánh đúc tàu là món đặc trưng của người Hoa, hiện đang rầm rộ ở Hải Phòng. Khác với bánh đúc miền Tây ăn kèm nước cốt dừa, bánh đúc tàu ăn kèm nước mắm, và nhân tôm thịt đậm đà, biến tấu thêm đu đủ. Không kém quan trọng là nước mắm chan bánh đúc tàu, nước mắm pha giấm ớt chua ngọt, rất ngon miệng. Bánh đúc tàu sẽ là món ngon cuối tuần mời cả nhà đấy!

Bánh đúc gân là món bánh dân dã truyền thống của người miền Nam. Bánh đúc này khác với bánh đúc miền Bắc bởi có sử dụng màu lá dứa, bánh đúc gân giòn, dai, vị sật sật và thơm ngậy mùi nước cốt dừa. Bánh đúc gân thường ăn kèm với mè rang vàng, nước đường thốt nốt và nước cốt dừa. Cách làm bánh đúc gân lại đơn giản, hãy cùng Cooky bắt tay làm ngay nhé!

Bánh Trung Thu - món bánh truyền thống của ngày Tết Trung Thu. Bánh trung thu với vỏ bánh vàng nâu bóng bẩy, sắc nét. Nhân bánh nhiều lựa chọn, nhưng phổ biến nhất vẫn là đậu xanh, thập cẩm... Để đổi vị cho cả nhà , Cooky sẽ mách bạn một bánh trung thu mới - bánh Trung Thu nhân sầu riêng. Vào bếp làm ngay bánh Trung Thu sầu riêng mời cả nhà nhâm nhi ngon miệng ngay nhé!

Bánh trung thu Đài Loan hiện đang rất được nhiều người yêu thích. Bánh trung thu Đài Loan với các loại nhân khác nhau, tuy nhiên nhân trứng muối tan chảy là một trong những loại nhân bán chạy nhất. Cách làm bánh trung thu Đài Loan lại không hề khó đâu nè. Đổi vị với món bánh trung thu Đài Loan nhân trứng muối thơm ngon cho ngày Tết Trung Thu năm nay, cùng Cooky làm ngay nhé!

Bánh chuối hấp đỏ là món ngon đặc trưng của miền Tây sông nước. Bánh chuối hấp với màu đỏ tự nhiên của chuối, thêm vị nước cốt dừa béo ngậy, ăn một lần sẽ nhớ mãi. Bánh chuối hấp dân dã, cách làm tưởng khó nhưng lại đơn giản, nguyên liệu lại không cầu kỳ, chỉ cần chút khéo tay là có ngay món bánh chuối hấp ngon mời cả nhà. Cùng Cooky bắt tay vào làm ngay nhé!

Bánh trung thu không nhân là một món bánh trung thu hiện đang rất "hot". Bánh trung thu không nhân với cách làm bánh trung thu không khác so với bình thường, tuy nhiên lại có sự thay đổi về trọng lượng vỏ bánh. Bánh trung thu không nhân dành cho các bạn chỉ thích ăn vỏ bánh, hay chỉ muốn ăn ít nhân. Lưu lại cách làm bánh trung thu không nhân này để chiều lòng cả nhà nhé!

Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công