Hạt hồ đào sốt caramel với hạt hồ đào là nguồn dinh dưỡng tự nhiên rất tốt cho sức khỏe, là vua của các hạt được đánh giá có lợi cho sức khỏe như: hạnh nhân, hồ đào, quả phỉ, quả hồ trăn, ... Giúp giảm nguy cơ ung thư vú, ung thư tuyến tiền liệt, tuyến tụy, ...

Thịt bò xào rễ cây ngưu bàng không chỉ là món ăn ngon mà còn là món ăn bài thuốc mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nếu có thể ăn cùng với cơm gạo lứt thì càng tốt nhé!

Cơm thịt bò ăn cùng nấm đùi gà xào xà lách đơn giản mà ngon. Chế biến chưa đến 20 phút. Hãy làm ngay một bữa cơm nhẹ nhàng chỉ với món xào đơn giản và giàu dưỡng chất này nhé!

Canh thịt băm nấu rau ngót vị ngọt mát, béo thơm rất ngon miệng, là món canh gia phổ biến trong bữa cơm gia đình Việt. Nhất là vào những ngày trưa nắng thì canh ăn rất mát.

Tôm rang me đậm đà rất thích hợp dùng làm món ăn chiêu bài cho các chị em để giúp cả nhà ăn nhiều cơm hơn nhé! Ngoài ra, dùng làm món ăn chống ngán dầu mỡ cũng rất được đấy!

Salad tàu hũ ky non trộn dưa leo với dưa giòn ngọt mát, tàu hũ ky non dai béo, thơm ngon, quyện cùng sốt chua chua hấp dẫn. Dùng làm món ăn khai vị cho bữa cơm chay gia đình rất tuyệt.

Panna cotta vị trà xanh là món ăn tráng miệng rất được ưa chuộng. Đặc biệt không chỉ ngon ngọt, mát lạnh, mà trà xanh còn là nguyên liệu mang đến nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe của bạn.

Tóp mỡ rim mắm là món ăn được nhiều người ưa thích. Với tóp mỡ béo giòn sần sật, quyện cùng sốt chua cay, mặn ngọt đậm đà, trở thành món ăn đưa cơm cực kỳ cho cả nhà.

Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công