Ngày se lạnh món lẩu măng chua nấu cùng chả cá thu nóng hổi với vị chua cay sẽ là món ngon đơn giản nhanh gọn mà lại vô cùng thơm ngon.

Ẩm thực Thái đặc trưng với các món ăn có vị chua, cay, mặn và ngọt tạo nên hương vị kích thích vị giác. Cá diêu hồng sốt Thái với vị giòn ngoài, ngọt trong kèm với nước sốt không chỉ thích hợp cho bữa cơm mà bạn còn có thể sử dụng trong bữa họp mặt bạn bè đấy.

Cải xanh có vị ngọt hăng nhẹ, kèm với đậu hủ non thơm béo bùi kết hợp cùng rau củ tạo nên món ngon cho ngày chay đấy. Chị em còn chờ gì mà không nhanh tay lưu ngay công thức lại nào.

Bánh mì tươi với lớp vỏ mỏng, không giòn rụm, hơi mềm, thơm phức mùi bơ sữa, tơi xốp đặc ruột được rất nhiều bạn yêu thích, thường dùng chung với bò bít tết, bò sốt vang... rất ngon. Hãy thử ngay kiểu làm bánh mì tươi nướng chảo này nhé.

Bánh mì eggs benedict là một món ăn sáng đơn giản với hương vị đặc trưng của trứng và thịt. Một chút biến tấu bạn sẽ có món bánh mì eggs benedict mới lạ mà không làm mất đi hương vị đặc trưng của chúng.

20 phút cho món đậu hũ sốt cay ăn là mê. Bữa cơm tối sẽ ngon hơn nếu bạn đưa vào thực đơn món ngon này nhé!

Trứng là món ăn bổ dưỡng thường được dùng cho bữa sáng. Nếu bạn đã phát chán vì trứng chiên, ốp la hay luộc, thì món trứng hấp thơm ngon này sẽ đem tới cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới.

Sốt bơ trứng với vị bùi béo thơm ngon có thể dùng làm sốt ăn bánh mì, sốt trộn salad, ăn với cơm gà đều hấp dẫn. Lưu ngay công thức đơn giản này và làm để dành ăn nha.