Nước gạo lứt rang đậu đỏ là thức uống thanh mát, vừa có tác dụng giải nhiệt cơ thể, vừa bổ máu rất tuyệt vời. Để nấu nước gạo lứt rang đậu đỏ thơm đậm cần chọn mua nguyên liệu đậu đỏ lòng xanh và gạo lứt hạng 1, hạt to đều, ít vụn. Sau đó, rang gạo lứt rang đậu đỏ trên lửa vừa cho dậy mùi thơm rồi đổ chúng vào nồi nước nấu cho ra nước gạo lứt rang đậu đỏ là được.

Bánh trung thu sầu riêng vỏ tuyết là món ăn vặt thơm ngon, dễ làm, thích hợp nhâm nhi trong ngày Tết Trung thu. Cách làm bánh trung thu sầu riêng ngon không quá kho. Chỉ với các nguyên liệu dễ tìm như bột bánh dẻo, sầu riêng, nước đường... Lưu ngay công thức bánh trung thu nhân sầu riêng đơn giản sau đây nhé.

Giò heo hầm coca là món ăn ngon lạ miệng, cực bổ dưỡng, giúp bữa cơm gia đình thêm hấp dẫn. Để học cách làm giò heo hầm coca mềm ngon hết ý thì cần phải làm sạch và khử mùi hôi chân giò heo. Kết hợp thêm các phụ liệu tạo hương như hoa hồi, nguyệt quế... để giúp món chân giò hầm thơm ngon, đậm vị hơn.

Xúc xích bò là món ngon dễ làm, đơn giản nhưng không phải ai cũng biết. Tự làm xúc xích bò tại nhà với nguyên liệu dễ tìm, vừa có món ăn ngon, vừa an toàn cho sức khỏe, không lo ngại các hóa chất bảo quản hay chất tạo mùi, tạo dai nhé. Tham khảo cách làm xúc xích bò chi tiết sau để có thể dễ dàng thành công ngay lần đầu nào!

Ớt bột tại nhà không phẩm màu hóa chất và rất dễ làm. Cách làm ớt bột chỉ từ nguyên liệu ớt khô, đem rang dậy mùi thơm, sau đó tách riêng hạt và vỏ ớt, xay mịn rồi trộn đều với nhau. Cho ớt bột lên bếp rang sơ qua để ớt khô như ý là được. Bảo quản ớt bột tự làm tại nhà trong các keo hủ có nắp đậy kín, đặt nơi thoáng khí.

Bánh Tiêu Nhân Sầu Riêng - món ăn vặt rất được ưa chuộng, gây sốt sình sịch trên các trang mạng xã hội. Cách làm bánh tiêu nhân sầu riêng của nhà mình đây các bạn ạ! Vỏ bánh tiêu chiên rất xốp giòn, bao lấy nhân sầu riêng mịn, ngọt béo và hương thơm rất đặc trưng luôn nhé.

Bánh Bao Lá Dứa Nhân Đậu Đỏ - món ăn sáng siêu ngon, cực dễ làm, đổi vị cho bữa ăn cả nhà thêm hấp dẫn. Cách làm bánh bao lá dứa đơn giản tại nhà có vỏ bánh hấp xốp mềm bên ngoài, màu xanh nhạt, thơm thoảng hương lá dứa, bao lấy nhân đậu đỏ bùi bùi, ngọt dịu bên trong, thật khó cưỡng. Amiliaya đã làm bánh bao lá dứa rất thành công và xin chia sẽ công thức chi tiết cho các bạn tham khảo nhé.

Bánh Cá Không Xương - Bánh Gối Con Cá (bánh xếp, bánh quai vạc) là món ngon sáng tạo của chị Võ Thị Thu Hà (An Giang), được rất nhiều chị em yêu thích và làm theo trên các hội nhóm nấu ăn. Vỏ bánh cá giòn rụm, nhân thịt nấm bùi bùi, béo thơm thật khó cưỡng. Cooky xin chia sẽ đến các bạn cách làm bánh cá không xương đơn giản chính gốc của chị Hà để các bạn dễ theo dõi nhé.

Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công