Khôi Nguyên

95 lượt xem 0 Được quan tâm
Tastee
newbee tastee cookee chefee mastee

Thay vì ra ngoài quán, chỉ cần bạn trổ tài một chút là cả gia đình sẽ có bữa sáng ngon lành bằng món bánh cuốn trứng nóng hổi rồi. Cách làm bánh cuốn trứng bằng chảo thật dễ, giúp bạn nhanh chóng thực hiện thành công món bánh này chỉ trong 5 phút. Cả nhà cùng mình làm món này ngay nhé!

Các món bánh của Huế luôn là sự hấp dẫn tuyệt vời với khẩu vị của mỗi người. Nếu hôm nay bạn muốn làm một món bánh Huế để chiêu đãi gia đình thì bánh ướt tôm chấy sẽ là một gợi ý thú vị đấy. Bánh ướt tôm chấy thơm lừng và vừa miệng với nước mắm được pha đúng tỉ lệ, chắc chắn sẽ làm cả nhà bạn yêu thích!

Há cảo, tuy là một loại bánh có nguồn gốc từ Trung Hoa nhưng có cách thực hiện và nguyên liệu gần gũi với văn hóa ẩm thực Việt Nam. Tùy sở thích khác nhau, món bánh này có thể được chế biến thành nhiều hình dáng đa dạng với nhiều loại nhân phong phú bên trong. Một xửng bánh há cảo ngũ vị thơm ngon, rực rỡ sắc màu sẽ là lựa chọn hoàn hảo để chiêu đãi cả gia đình thân yêu, đặc biệt khi không khí lễ hội đã gần kề.