Dưa vàng sấy dẻo với dưa vàng chín mộng nước, cắt thành những lát mỏng ngâm nước muối loãng khoảng 30 phút, bày ra đĩa rồi cho vào lò nướng sấy đến khi thành phẩm. Nếu không có lò nướng thì cho đem phơi nắng 2-3 ngày là được.
Lê sấy dẻo ngon ngọt với những quả lê nhập khẩu, mộng nước, được cắt thành những miếng mổng theo chiều dọc trái lê, ngâm vào nước muối loãng khoảng 30 phút rồi tiến hành sấy thành phẩm hoặc có thể phơi nắng.
Mứt đậu đỏ ngọt bùi với những hạt đậu ngâm nở rồi hầm chín. Sau đó trộn đậu với đường, đợi đường tan thì cả đậu và đường lên bếp, đun và sên đên khi đường khô áo 1 lớp lên đậu là được.
Khoai lang ngào đường bùi ngọt, thơm ngon. Những que khoai phủ đường nhâm nhi cực thích. Có thể bảo quản kín trong hũ dùng dần trong những ngày đầu năm mới.
Mứt hồng bì dẻo thơm vị ngọt chua kích thích vị giác. Tranh thủ mùa hồng bì rộ lên vào cuối tháng 6 đầu tháng 7 để mua nhiều về làm mứt bảo quản dùng dần nhâm nhi nhé!
Mắm xoài kiểu Thái với vị chua chua, béo thơm, đậm đà. Có thể dùng ăn với cơm hoặc chấm rau sống, rau luộc đều tuyệt. Món ăn béo mà không ngấy, đưa cơm liên tục.
Mắm kho quẹt mặn ngọt, cay béo, thích hợp làm thức chấm rau sống và rau củ luộc. Ngoài ra, đây còn là tuyệt chiêu giúp sạch sành sanh nồi cơm của chị em đó nhé!

Chân Gà Ngâm Sả Tắc là món ngon từ chân gà với vị chua giòn, giòn dai sần sật hấp dẫn. Chân gà ngâm sả tắc chua giòn có thể dùng ăn chơi hay mồi nhậu đều tuyệt. Cách làm chân gà ngâm sả tắc tuy không cầu kỳ, nhưng lại gây nghiện bởi hương vị thơm ngon khó cưỡng. Hãy vào bếp với cách làm chân gà ngâm sả tắc ngon lành này để mời cả nhà nhé!

Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công