Bánh mì thịt xông khói và bắp, vị thơm béo của miếng thịt xông khói, vị bắp Mỹ ngọt thanh, một chút tương ớt hơi cay cay. Các hương vị hòa quyện nhau tạo ra món bánh thơm ngon, đầy dinh dưỡng cho bữa sáng.

Chocolate cake là bông lan cacao có lớp phủ mặt là chocolate nguyên chất. Vị ngọt béo của bông lan hòa quyện vị đắng nhẹ của chocolate. Thưởng thức món chocolate cake nhấm nháp một chút trà chiều thật tuyệt.

Món cá thu đao kho mắm ớt vừa nhanh vừa dễ làm, sẽ là món ăn cùng với cơm tuyệt vời cho gia đình bạn đấy.

Thịt heo quay kho tôm sú với miếng heo quay da giòn, thơm, béo. Tôm sú nhiều chất dinh dưỡng, rất ngon, thịt săn chắc. Thịt heo quay kho với tôm sú cùng với gia vị nước mắm Chinsu hương cá hồi đậm đặc mới. Đây là nước mắm hảo hạng với hương thơm cá hồi đặc trưng đậm đà, tròn vị, dậy mùi thơm tạo nên món thịt kho thơm ngon khó cưỡng, hấp dẫn khó phai. Món kho này rất đưa cơm ạ!

Món nấm kho tiêu xanh nước tương Chinsu. Nước tương Chin-Su ngon hảo hạng có mùi thơm của đậu nành đặc trưng, hài hòa và thấm quyện vị đậm đà. Bản thân nấm có vị ngọt, mang tính hàn, có tác dụng khử nhiệt, làm hạ cholesterol và tiêu thực. Vị nấm ngọt hòa quyện vị nước tương đậm đà và vị tiêu xanh cay nồng tất cả làm nên món kho tiêu rất thơm ngon, đưa cơm. Nấm kho nước tương là món ăn chay rất thích hợp trong những ngày ăn chay và mùng 1 Tết.

Những năm gần đây món canh rong biển trở nên quen thuộc với người Việt Nam. Rong biển giàu các khoáng chất, chất chống oxy hóa, vitamin cần thiết cho sức khỏe và đồng thời hỗ trợ điều trị nhiều bệnh hiệu quả. Canh rong biển ngọt mát, thanh nhiệt nấu với tôm, đậu hũ trứng, nấm kim châm, gia vị nêm không thể thiếu là hạt nêm tôm của Chinsu. Hạt nêm tôm chinsu thanh ngọt đậm đà thích hợp dùng các món chiên, xào, nấu canh...

Cá basa là một loại cá rất giàu chất dinh dưỡng và đặc biệt là không có xương dăm mà chỉ có xương sống. Vì vậy, thịt cá basa phi lê luôn được ưa chuộng để chế biến nhiều loại đồ ăn. Phi lê cá basa tẩm gừng, dầu hào tỏi ớt Chinsu và một chút nước tương tỏi ớt Chin-su. Món cá này chiên dậy mùi thơm gừng hòa quyện vị đậm đà của gia vị dầu hào, nước tương Chin-su.

Tôm sú xào khổ qua tây hạt nêm tôm thịt Chin-su. Hạt nêm Chin-su ngọt canh xương ống, đậm đà thịt thăn, vị tôm thanh ngọt. Khổ qua tây có công dụng làm mát, giải nhiệt cơ thể, giảm cholesterol... Tôm xào khổ qua tây món ăn dễ làm, dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe.