Đây là món ăn dân dã cực đưa cơm trong các bữa ăn gia đình. Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn món Thịt ba chỉ kho nước dừa mà không cần ướp thịt trước nha. Chúc các bạn thành công!!!

Ai cũng đã từng thưởng thức một vài món ăn với dưa cải như: cơm rang dưa bò, thịt bò nấu dưa, dưa cải rang thịt ba chỉ, canh cá nấu dưa, lòng xào dưa chua... Để làm những món ăn này, dưa cải muối là không thể thiếu. Thông thường muốn làm món ăn này phải phơi cải qua 1 nắng. Vậy nếu không có nắng thì làm thế nào? Mình sẽ chia sẻ một cách làm món ăn này vừa nhanh, vừa k cần phơi nắng. Ai cũng có thể làm 😆😀

Gà Kho Nước Dừa Ngon Cơm - món ăn ngon dễ làm, đổi vị cho bữa cơm gia đình. Cách làm gà kho nước dừa ngon cơm đơn giản, thịt gà ta dai thơm, ngấm gia vị cùng nước dừa thật đậm đà.

Mình nghe nói uống nước gừng ấm có thể ngừa covid-19. Mình không biết thông tin này chính xác không nhưng biết chắc chanh và gừng đều là vị thuốc có thể dùng để giải cảm, tốt cho sức khỏe. Vì vậy, thử làm món này uống hàng ngày trong những ngày đại dịch thế này. Mong rằng bảo vệ được sức khỏe mọi người và cũng an tâm hơn 1 chút, chia sẻ cùng mọi người. Hy vọng đại dịch sớm được dập tắt. A di đà phật!

Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công