Gà kho gừng sợi với màu sắc vàng óng rất bắt mắt, thịt gà kho béo thơm gừng có thể át được mùi hôi. Ngoài ra, gừng còn giúp món gà thêm ấm bụng, thích hợp cho những bữa cơm ngày mưa.
Sườn heo xào cà chua đơn giản và nhanh ăn với thịt sườn xào chua chua, béo béo, quyện đều gia vị. Chị em có thể tham khảo để chế biến ngay cho bữa cơm chiều cả nhà nào!
Nha đam đường phèn thanh lọc cơ thể một trong những thức ngon bỗ dưỡng có tác dụng làm mát, thanh nhiệt liệu có thể hiệu quả. Chỉ cần chọn vài nhành nha đam to, mộng nước lấy phần thịt chưng với đường phèn là được.
Bánh dẻo nhân đậu đơn giản với vị ngọt dịu, đậu xanh bùi thơm. Đây là món bánh nhanh làm và dễ ăn. Các nguyên liệu đều có thể mua ở chợ hay siêu thị hoặc tiệm tạp hóa cạnh nhà.
Panna cotta vị xoài mát lạnh, mềm ngọt, thơm thoang thoảng rất dễ chịu. Đặc việt, món tráng miệng có 2 lớp màu vàng và trắng đặc trưng trông bắt mắt.
Kem trà xanh đậu đỏ mát lạnh với màu xanh lá đặc trưng của bột trà xanh, điểm thêm lấm tấm những hạt đậu đỏ bùi bùi ăn thật thích miệng. Có thể ăn kèm với các loại topping tùy thích.

Cách làm kem bơ thơm ngon mát lạnh không chỉ có vị ngọt mịn, béo thơm hấp dẫn mà còn kéo dài cảm giác mát lạnh trong khoang miệng khiến bạn saen khoái dài lâu.

Gà hấp dội mỡ hành có vị ngon ngọt, dai dai tự nhiên của thịt, ngậy của mỡ hành. Đặc biệt hương hành lá khiến bạn đã ăn là khó có thể quên, thích hợp với những ngày thời tiết se lạnh.

Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công