Thịt heo chua ngọt giòn giòn, ăn cùng nước xốt rau củ nên không hề bị ngấy. Lúc nào rảnh rỗi có thể làm để đãi gia đình hoặc để dành nhâm nhi lúc xế chiều rất là hợp lý luôn. Thịt heo chua ngọt nay nhờ có xốt nêm mới mà rất mau thấm vị không phải đợi lâu mà lại rất đậm đà, cực hấp dẫn.

Với phần nhân mang vị ngọt bùi của hạt sen, vị chua nhẹ của táo đỏ kết hợp cùng phần vỏ trà xanh thơm mát. Với nhiều công đoạn không quá phức tạp, hi vọng năm nay bạn sẽ có thêm 1 phiên bản bánh dẻo vào bộ sưu tập của mình nhé!

Salad trái cây là một món không mới đối với chúng ta, vị ngon kết hợp với độ dinh dưỡng của nó luôn cuốn hút nhiều người đặt biệt là phái nữ. Hôm nay mình tiếp tục giới thiệu 1 vị salad trái cây mới lạ, giòn giòn của ổi hòa quyện vị chua ngọt của táo mận, ăn một lần là ghiền luôn.

Súp gà rau củ hạt sen là một món ăn hầu như tổng hợp mọi thành phần từ đạm đến các loại vitamin trong rau củ. Ăn vào bổ dưỡng lắm mọi người ơi!

Bạn yêu thích bánh bông lan Đài Loan xốp mềm nhưng vẫn thích hương vị cà phê thơm lừng, nồng đậm? Bây giờ chúng ta hoàn toàn có thể kết hợp những điều bạn yêu thích nhất lại với nhau và có ngay món bánh bông lan Đài Loan cà phê tuyệt vời này.

Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công