Cá ngừ là một loại cá có nhiều chất dinh dưỡng, thịt ngọt và dai, đem kho chung cùng nước dừa,tất cả kết hợp với nhau tạo nên hương vị cá kho thơm ngon khó tả. Cá ngừ kho là một sự lựa chọn điển hình cho bữa cơm gia đình bạn những khi muốn tìm một món ăn ngon và bổ dưỡng mà cả nhà đều thích.

Thịt heo kho măng là sự kết hòa hài hòa giữa thịt ba chỉ với măng khô hoặc măng tươi, cùng các loại gia vị khác tạo nên sức hấp dẫn và đặc trưng cho món ăn. Hãy để bữa cơm gia đình bạn thêm đậm đà hơn với cách nấu thịt kho măng ngon.

Món chay ngon lành cho ngày thanh tịnh. Tốt cho sức khỏe của gia đình, dễ làm lắm nên các bạn nhớ làm thử nhé!

Món thịt kho trứng mềm thịt, trứng thấm gia vị cho bữa cơm gia đình thêm phong phú và bổ dưỡng trong những ngày se lạnh.

Món canh cua đồng đơn giản, dễ nấu nhưng đậm đà hương vị, hãy thêm món này vào thực đơn bữa ăn hằng ngày của các bạn để tạo thêm hương vị phong Phú cho bữa ăn gia đình bạn nhé.

Mì quảng gà là món ăn đặc sắc của người miền Trung.

Món canh chua cá hồi, dễ làm, đơn giản nhưng rất ngon. Bữa cơm gia đình sẽ thêm phần đậm đà, hấp dẫn nhờ món canh này đó, các bạn làm thử nhé.

Món ăn sáng đầy dinh dưỡng và dễ làm. Phù hợp cho cả người lớn và đặc biệt là trẻ em, chắc chắn sẽ rất thích món ăn này.

Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công