Nem chua rán là một món khá lạ với người miền Nam, nhưng khi đã ăn một lần sẽ nhung nhớ mãi cái vị giòn giòn, dai dai đặc sắc đấy. Với một chút biến tấu, miếng nem vẫn giòn tan bên ngoài, dai ngọt bên trong mà vẫn giữ cái hương vị đặc sắc của Hà Nội phố. Kết hợp với tương ớt chua cay riêng biệt quả thật là món ăn vặt không thể chối từ.

Nếu bạn yêu thích ẩm thực phương Tây sẽ không lạ gì với món Lasagna trứ danh của nước Ý. Thế nhưng việc tìm kiếm nguyên liệu để làm nên món mì này lại rất khó ở Việt Nam; vì vậy mình đã nghiên cứu và tìm ra được một biến thể mới của món Lasagna với khoai tây. Cũng vẫn là tầng tầng lớp lớp sốt, phô mai kết hợp với rau củ khiến cho món ăn vừa đậm đà vừa lại bổ dưỡng. Các bạn thử xem nhé.

Cuối tuần buồn chán, nếu gặp gỡ bạn bè rồi cùng nhau nhâm nhi đậu phộng, kể chuyện phiếm rồi một chút bia thì còn gì bằng. Thêm ít mật ong rang cùng động phộng khiến cho món ăn vừa giòn rụm vừa ngọt ngào ăn một miếng rồi lại không dừng lại được.

Đậu hủ là nguyên liệu khá quen mặt trong các món chay rồi. Nhưng để tăng thêm độ lạ và ngon miệng thì với một chút thay đổi và điều chỉnh món cà chua nhồi thịt đã biến thành món chay vừa ngon lành vừa đủ chất. Ai bảo món chay lại nhàm chán nào?

Salad là món ăn bổ dưỡng vừa đẹp da, giữ dáng lại vô cùng tốt cho sức khỏe. Cá hồi thì lại mang rất nhiều chất dinh dưỡng. Việc kết hợp các loại rau củ, trái cây cùng cá hồi chiên xù giòn rụm ăn cùng một chút sốt cream cheese chua dịu, béo ngậy thật kích thích vị giác. Bạn nào ăn eat clean cũng nên thử công thức này nha.