Tết này thay vì vào bếp với món thịt kho tàu quen thuộc, sao bạn không thử biến tấu thành món thịt kho trứng chiên ngũ vị để tạo sự khác biệt và hấp dẫn cho mâm cơm gia đình. Thịt ba chỉ kho mềm đậm vị cùng trứng vịt chiên giòn beo béo thơm thơm. Tuyệt vời hơn là nước kho đậm đà với sự kết hợp mới mẻ từ quế và hồi sẽ là một món ăn rất đưa cơm trong ngày Tết cổ truyền. Cùng thử ngay công thức mới này nhé!

Bạn đang không biết chế biến món gì ngon để chiêu đãi cho cả gia đình thưởng thức trong dịp cuối tuần. Vậy hãy bỏ túi ngay công thức làm gà hấp nước mắm nhỉ thơm ngon, đậm vị dưới đây nhé. Mắm nhỉ được quét vàng đều xung quanh tạo nên món ăn vô cùng bắt mắt và hấp dẫn từ vẻ bề ngoài cũng như hương vị ngon ngọt của thịt gà. Đặc biệt trong dịp Tết nguyên đán sắp tới khi gia đình đãi tiệc, món này sẽ cực kỳ phù hợp để bạn trổ tài đó!

Thịt bò ngâm nước mắm hay bắp bò ngâm mắm là món ngon tuy khá đơn giản nhưng chỉ cần chọn được nguyên liệu tươi ngon là đã có thể một đĩa bắp bò ngâm mắm ngon không cưỡng nổi. Cách muối thịt bò này sẽ làm bắp bò ngâm mắm đậm vị, thơm lừng hấp dẫn chắc chắn sẽ cực kì “đắt khách” khi được ăn kèm cùng rau sống cuốn bánh tráng hay để nhâm nhi đó.

 

Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công