Hoàng Oanh

187 lượt xem 0 Được quan tâm
Tastee
newbee tastee cookee chefee mastee

Bình thường chỉ toàn ăn cơm trộn với những thứ còn thừa trong tủ lạnh. Nay mình hãy "nâng cấp" lên tí nhé ăn cả hải sản nào!

Nước cốt dừa ngon là nước cốt dừa có độ thơm béo, sánh mịn vừa phải và không bị ngọt. Nước cốt dừa được sử dụng nhiều và rộng rãi không chỉ trong cái món chè ngọt mà còn những món mặn nữa, nó góp phần tạo nên độ thơm ngon hơn cho món ăn, giúp kích thích vị giác làm bạn cứ muốn ăn mãi không thôi. Hôm nay mày mò nghiên cứu được công thức này mọi người xem thử nhé!

Cơm rang là món ăn sáng khá phổ biến ở nhiều gia đình. Với món cơm rang cá và đậu phộng mới lạ này hẳn sẽ rất được lòng các thành viên trong gia đình. Mấy bé nhỏ nhà mình thường không thích ăn cá nên mình thường hay "trá hình" món cá bằng cách chiên cơm này. Cơm chiên với đầy đủ các gia vị và sự kết hợp bùi bùi giòn giòn của đậu phộng sẽ làm cho món ăn rất lạ miệng luôn đấy! Cùng mình bắt tay vào thực hiện món ăn này ngay nhé.

Một món ăn vừa quen mà cũng vừa lạ chắc hẳn sẽ kích thích vị giác của bạn lắm đây! Không phải là chả giò nhân thịt trộn khoai môn như thông thường, cũng không phải loại bánh khoai môn bọc thịt chiên giòn, mà đây chính là sự kết hợp hài hòa giữa 2 món ăn trên tạo nên một món ăn rất riêng và thú vị. Hy vọng cả nhà sẽ có một bữa ăn thật ngon và lạ miệng. Cùng mình bắt tay vào làm món ăn này ngay nhé!