Nếu như bạn đã quen thuộc với cách pha chế milo truyền thống thì đây là một trong những biến tấu khác lạ từ milo - "Milo café sủi bọt" . Với cách làm đơn giản và nguyên liệu cũng không hề phức tạp, một ly milo mới lạ dành cho những ngày ngại ngùng ra quán xếp hàng mua trà sữa thì "Milo café sủi bọt" cho một buổi tối xem phim cùng người iu cũng sẽ tuyệt lắm đó.

Dành cho những ngày lọ mọ cuối tuần vào bếp để chuẩn bị một mâm cơm ngon cho người yêu. Tuần này mình nấu chả lá lốt tôm thịt vì tự thấy đây là một trong những món ăn đơn giản và dễ làm mà lại quen thuộc trong mỗi bữa cơm nhà. Bạn sẽ thấy cách làm thật đơn giản và dễ dàng với công thức dưới đây, đảm báo khi dùng bữa, người yêu sẽ tấm tắc khen ngon cho mà coi...

Hôm nay sao thèm ăn cay quá, nhưng lại muốn làm một món gì đó khác lạ một chút, mình nghĩ ngay tới "lòng gà xào cay" và bắt tay lên đi chợ vào bếp trổ tài liền. Công thức mình giới thiệu với mọi người dưới đây tuy là dụa vào khả năng nấu nướnng của bản thân nhưng cũng rất đơn giản mà ăn lại rất "đưa cơm" nhé. Cuối tuần hay trong tuần cứ khi nào thèm ăn cay là bạn có thể chạy ngay ra siêu thị với những nguyên liệu đơn giản, dễ kiếm là có thể làm được một món ngon cho người yêu hay gia đinh mình rồi. Kéo xuống xem công thức để cùng vào bếp với tui hen.

Vào những ngày trời nóng cùa mùa hè thế này, nếu dầu mỡ đã làm bạn phát ngán thì bạn hãy thử công thức "ba chỉ trộn sốt tỏi cay" nhé. Thịt ba chỉ luộc cùng nước sốt tỏi cay chua ngọt thiệt dễ dàng chế biến nhưng lại đưa cơm lắm nhé.

Bánh mì toast được thực hiện khá đơn giản và không hề kén người thưởng thức. Món ăn này thường phổ biến trong các tiệm trà bánh, vừa ăn bánh vừa uống trà. Toast sandwich có rất nhiều vị để lựa chọn, tùy vào loại nhân bánh đi kèm mà toast có nhiều kiểu phong phú khác nhau. Bánh thơm phức mùi bơ, vỏ bánh giòn và bên trong mềm. Toast mứt dâu cuộn là một biến tấu đẹp mắt mà bạn có thể thử để chiêu đãi bạn bè và người thân.

Dạo này quyết tâm có môt chiếc vóc dáng thiệt đẹp nên mình tập gym và ăn eat clean. Vì hầu hết thực phẩm mình chọn đều là ức gà. Mà ăn đủ loại món với ức gà thấy sao ngấy quá. Bữa nay nghĩ ra món này nên vào bếp liền. Phần ức gà tuy hơi khô nhưng bù lại có phô mai béo béo ăn lại không bị ngấy đâu nha. Mọi người thử thêm món này vào thực đơn eat clean của mình coi nào.

Món này mình làm chủ yếu dành cho những ngày thèm ăn cơm nhà nhưng lại hơi lười vào bếp. Công thức dưới đây rất đơn giản, nhanh và dễ làm. Thịt ba chỉ cháy cạnh rang sả ớt đậm đà, thơm thơm mùi sả và rất đưa cơm nhé

Một đứa cuồng thịt như mình thì chắc chắn phải bổ sung món này ngay vào "tủ công thức" rồi. Ôi cắn một viên thịt tròn tròn, bên trong là trứng cút bùi bùi cộng thêm chút sốt cà chua phô mai béo ngậy làm con tim một đứa thích ăn thịt như mình cứ thổn thức mãi thôi. Chia sẻ ngay công thức cho mọi người nè.