Kem oreo sữa dừa đơn giản, nhanh gọn mà ngon. VỊ kem béo ngọt hấp dẫn. Đây là món ăn vặt thích hợp cho các bạn yêu thích vị béo thơm của nước cốt dừa.
Kem mận que được làm từ những trái mận hậu chín mộng nước vị chua chua, chác chác hấp dẫn. Với màu đỏ bắt mắt và được chế biến dạng que món kem hứa hẹn làm thức ngon tráng miệng giải nóng hiệu quả trong ngày hè.
Kem đào tươi nhanh gọn và đơn giản, không tốn nhiều thời gian của bạn. Chỉ với nguyên liệu đào tươi, đường và nước cốt chanh là bạn có thể làm ra ác que kem đào mát ngọt, chua chua, giải nóng cực tốt.
Kem cherry que mát lạnh, vị chua chua, ngọt ngọt, kích thích tiết nhiều nước bọt, thích hợp làm món ăn vặt giải khát hiệu quả. Ngoài ra, cherry là loai trái cây tốt cho sức khỏe, được nhiều người rất ưa chuộng.
Kem cam que mát lạnh, sản khoái với vị chua chua, ngọt ngọt hấp dẫn. Đặc biệt cam chứa nhiều vitamin C có lợi cho sức khỏe, chống lão hóa, tăng sức đề kháng...
Kem trà chanh que đơn giản và nhanh gọn. Bạn có thể tận dụng ít thời gian rỗi để làm vài mẻ kem trà chanh nhâm nhi giải khát thay vì dùng uống. Món kem que này cho thể cho trẻ em cầm tay rất tiện lợi luôn nhé!
Kem xôi dừa dẻo thơm với cách nấu xôi như thường chỉ cần biến tấu thêm ít nguyên liệu từ kem, dừa và phụ liệu trang trí là có ngay món kem xôi sốt sình sịch được các teen yêu thích.

Bánh crepe lá dứa nhân kem sầu riêng với lớp vỏ bánh crepe chiên mỏng màu xanh bắt mắt, bọc lấy nhân kem sầu riêng béo thơm, hấp dẫn. Đây là món ăn khoái khẩu của nhiều teen đặc biệt là những bạn mê hương vị sầu riêng.

Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công