Dưa leo ngâm chua cay sẽ không làm bạn thất vọng với cách làm vô cùng đơn giản nhưng thành phẩm thì tuyệt vời. Tết sắp đến rồi, hãy để mình hướng dẫn các bạn cách làm món ngâm chua này để tha hồ ăn kèm thịt cá mà không bị ngán nhé!

Đã quá nhàm chán với những món bánh bao chay, bánh bao mặn, bánh bao nhân thịt, … thì giờ đây bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề đó nữa. Bởi cách làm bánh bao bí đỏ hình hoa hồng vô cùng mới lạ lại dễ làm sẽ đem đến cho bạn những hương vị độc đáo lạ miệng. Đặc biệt món bánh này sẽ kích thích hấp dẫn mọi em bé. Các bạn hãy thử làm và cảm nhận nhé!

Bánh bao sữa hấp có cách làm tương đối phức tạp, tuy nhiên món bánh dưới đây nhưng vẫn giữ nguyên được sự hài hòa, thơm ngon, hứa hẹn là một công thức rất đáng thử cho mỗi dịp Rằm hay dành cho những bạn ăn chay nhé.

Gua Bao hay còn gọi là bánh bao kẹp là một món ngon phổ biến của Đài Loan, việc làm vỏ bánh là một công đoạn quan trọng. Vỏ bánh này bạn có thể nhâm nhi ăn không hoặc kẹp với nhiều loại nhân khác nhau tùy thích nhé. Nhanh tay lưu lại ngay cách làm vỏ bánh bao kẹp và làm cho mọi người thưởng thức nhé.

Bánh crepe nhân cá hồi xông khói được biến tấu từ bánh crepe thường ngày. Nếu đã ngán ngẩm với những loại bánh ngọt thường ngày, sao bạn không thử nghiệm với loại bánh mới mẻ này nhỉ?

Khoai mì rim đường là món tráng miệng có cách làm vô cùng đơn giản. Những miếng khoai vàng ươm được bọc lấy bởi lớp đường vàng bóng bẩy trông vô cùng thích mắt, chưa kể là nước cốt dừa béo ngậy, kích thích vô cùng! Cắn vào, lớp đường tan chảy dịu nhẹ thật hấp dẫn và khoai bùi bùi có vị ngọt thơm đặc trưng, khi nhâm nhi cùng tách trà nóng là ngon quên sầu!

Sữa gạo hương quế Horchata là thức uống đặc trưng của người Mỹ, được kết hợp từ nước cốt gạo, sữa tươi cùng hương quế thơm lừng Thức uống thanh khiết này có thể được làm ra đơn giản ngay tại nhà theo những hướng dẫn đơn giản sau. Đặc biệt món này có tác dụng giữ ấm rất tốt, phù hợp cho những người đang cảm cúm hay phụ nữ có thai nha.

Gnocchi là loại pasta có hình thù "kì lạ", là món ăn rất phổ biến của nước Ý và bắt nguồi từ thế kỷ 17. Gnocchi thông thường có thể được làm từ các loại bột khác nhau, nhưng phổ biến nhất là loại làm từ khoai tây. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách làm Gnocchi khoai tây tại nhà. Hãy đổi món cho gia đình bằng món ăn chuẩn Ý này nhé!