Lòng xào nghệ là món ăn đơn giản nhưng rất ngon miệng, phù hợp cho ăn chơi, ăn với cơm hoặc làm mồi nhậu lai rai cũng rất ngon.

Với những ai là tính đồ của món Hàn thì canh kim chi không còn xa lạ gì nữa. Hôm nay mình xin giới thiệu một món canh kim chi nhưng với nguyên liệu mới hơn đó là canh kim chi bạch tuộc.

Khác với mì quảng hay thấy ở các hàng quán, mì quảng vịt mang một hương vị mới mẻ, thịt vịt vừa mềm vừa dai, cùng với nước dùng vừa thanh ngọt, làm bạn cứ muốn ăn không thôi.

Nếu ai đã thích trứng muối thì sẽ không thể bỏ qua món cua trứng muối mà mình sắp giới thiệu dưới dây. Vị béo ngậy của trứng muối cùng với vị ngọt ngon của cua sẽ khiến bạn muốn ăn mãi không thôi.

Nhắc đến canh chua, ai cũng nghĩ đến các món canh như: Canh chua cá lóc, canh chua các basa, canh chua tôm... Nhưng hôm nay mình sẽ có một sự kết hợp độc đáo đó là canh chua sò cam. Vị chua chua ngọt ngọt của canh, cùng với sự dai dai của sò sẽ khiến bạn muốn ăn mãi không thôi.

Nếu bạn đã quá quen thuộc với món nghêu hấp thái, vậy thì hãy đổi gió một chút với sò lụa nào. Vẫn vị chua chua cay cay ngon ngót của nước lẩu thái kết hợp với vị ngọt dai của sò lụa sẽ đem đến một hương vị mới lạ nhưng cũng không kém phần ngon miệng.

Sò huyết là một món hải sản thơm ngon, có thể kết hợp với nhiều nguyên liệu khác nhau để cho ra các món ngon tuyệt. Hôm nay mình xin giới thiệu 1 món mới đó là gỏi đu đủ sò huyết, với vị giòn giòn của đu đủ, chua cay mặn ngọt của nước sốt và vị ngon đặt trưng của sò huyết sẽ khiến bạn muốn ăn mãi không thôi.

Nếu ai yêu thích các món hải sản mà chán ăn kiểu luộc hấp thì hãy thử chiên giòn lên như công thức mình hướng dẫn xem sao nhé. Vị giòn của bột hoà lẫn một chút dai dòn sừng sực của sò dính kèm là vị béo ngậy của sốt chấm sẽ khiến bạn cứ ăn mãi mà không biết ngán.

Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công