Canh nghêu lá giang là món ngon dễ làm và cũng vô cùng dễ ăn, nhất là trong tiết trời nắng nóng oi bức. Nói về nguyên liệu lá giang, đây là một loại rau dùng để nấu những món canh quen thuộc như canh chua lá giang, lẩu gà lá giang... Hôm nay mình sẽ giới thiệu một món ăn liên quan đến lá giang nhưng hoàn toàn mới, là sự kết hợp giữa lá giang và nghêu. Vị chua chua của lá giang hoà quyện với hương vị đặt trưng, một chút dai dai, ngọt ngọt của nghêu sẽ khiến bạn thích thú đấy.

Mùa hè lại đến, lại một mùa nóng nữa đến, mọi người sẽ thích tìm cho mình một món nước để giải khát, hay một món ăn mát lạnh để quên đi cơn nóng bức. Hôm nay mình cũng sẽ giới thiệu các bạn một món ăn rất quen thuộc cho mùa nóng này đó là chè đậu xanh, thêm một chút mới mẻ với sương sáo sẽ làm cho ly chè thêm mát lạnh.

Sò lông sốt me là món ăn khoái khẩu của các tín đồ mê ăn vặt. Cách làm sò lông sốt me ngon phụ thuộc nhiều ở khâu chọn sò và làm sạch kĩ để món ăn không bị lẫn chất bẩn và đất cát khi ăn. Ngày cuối tuần đã gần đến rồi, bắt tay vào bếp làm sò lông sốt me đãi cả nhà ngay thôi bạn nhé!

Lòng xào nghệ là món ăn đơn giản nhưng rất ngon miệng, phù hợp cho ăn chơi, ăn với cơm hoặc làm mồi nhậu lai rai cũng rất ngon.

Với những ai là tính đồ của món Hàn thì canh kim chi không còn xa lạ gì nữa. Hôm nay mình xin giới thiệu một món canh kim chi nhưng với nguyên liệu mới hơn đó là canh kim chi bạch tuộc.

Khác với mì quảng hay thấy ở các hàng quán, mì quảng vịt mang một hương vị mới mẻ, thịt vịt vừa mềm vừa dai, cùng với nước dùng vừa thanh ngọt, làm bạn cứ muốn ăn không thôi.

Nếu ai đã thích trứng muối thì sẽ không thể bỏ qua món cua trứng muối mà mình sắp giới thiệu dưới dây. Vị béo ngậy của trứng muối cùng với vị ngọt ngon của cua sẽ khiến bạn muốn ăn mãi không thôi.

Nhắc đến canh chua, ai cũng nghĩ đến các món canh như: Canh chua cá lóc, canh chua các basa, canh chua tôm... Nhưng hôm nay mình sẽ có một sự kết hợp độc đáo đó là canh chua sò cam. Vị chua chua ngọt ngọt của canh, cùng với sự dai dai của sò sẽ khiến bạn muốn ăn mãi không thôi.

Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công