Cách làm bánh flan mịn ngọt được làm từ nguyên liệu đơn giản là trứng, sữa, đường. Tuy nhiên với cách hướng dẫn tỉ mỉ này bạn sẽ hoàn thành bánh flan của mình mà không sợ bị rổ mặt đâu nhé!

Món bánh củ cải ăn kèm với sốt mật ong vốn là một món ăn chơi nhưng cũng khá là nhanh no, dễ ăn và ngon miệng. Phần sốt có vị mặn ngọt hòa hợp cùng một chút ấm nồng của gừng sẽ khiến hương vị của món ăn hài hòa hơn.

Với vị đặc trưng của trứng, sữa, thêm kem whipping và hương vani thơm ngậy, món pudding trứng sữa sẽ dễ dàng chinh phục bất cứ thành viên kén ăn nào trong gia đình.

Với bột gelatin, bạn sẽ làm được món tào phớ dễ dàng và thơm ngon hơn, lại không độc hại khi dùng thạch cao như thông thường. Món tào phớ đơn giản này sao có thể bỏ qua được chứ.

Sữa tươi chiên là món ăn vặt nhiều bạn trẻ yêu thích. Đây là món ăn đơn giản nhưng để làm ra một đĩa sữa tươi chiên đạt yêu cầu giòn bên ngoài, mềm ngậy bên trong thì cần phải có công thức chuẩn bạn nhé.

Mousse dưa hấu và dưa gang - sự kết hợp giản dị quá đỗi vẫn sẽ mang đến bất ngờ cho những ai được thưởng thức nó. Màu sắc thanh nhẹ, lớp dưới là màu của dưa hấu, bên trên là màu xanh nhạt đặc trưng của dưa gang. Ai bảo trời lạnh ăn mousse không ngon thì người đấy hơi lầm rồi đấy.

Mùa hè chuối chín rất nhanh, nếu mua chuối về mà không kịp ăn hết, hoặc muốn thay đổi khẩu vị, các bạn có thể làm món bánh chuối dưới đây, đảm bảo ai ăn cũng sẽ rất thích cho mà xem.

Bánh dẻo khoai lang tím rất đẹp mắt, ăn ngọt bùi vị khoai lang, lại dẻo thơm của bột nếp, thêm nhân đậu xanh mềm mịn sẽ là món bánh rất hấp dẫn. Đây cũng là món bánh chay mà các bạn có thể dùng cúng ông bà tổ tiên trong dịp lễ Vu Lan này. Cách làm bánh dẻo khoai lang tím cũng chẳng hề khó một chút nào đâu, lăn vào bếp thử tài nhé!!

 

Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công