- Ngâm gạo qua đêm trước khi nấu (Để tiết kiệm thời gian, đi làm hoạc học về bạn cho gạo lứt ra tô, cho nước 2/3 tô ngập gạo ngâm qua đêm)
- Chiều hôm sau về hãy nấu. Nếu có nồi cơm điện thì dùng còn ...
xem thêm
7 ngày để sản xuất ra được sơi bún tươi. Bạn có tin không?
Bún sợi truyền thống! Từ bao đời nay, hạt gạo là một phần lương thực rất quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi gia đình Việt nói chung ...
xem thêm
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý sản xuất bún tươi, bánh phở và các sản phẩm làm từ gạo có chứa hàn the và không đảm bảo an toàn vệ sinh. Chạy theo lợi nhuận nhiều quá nên không để ý đến sức khỏe ...
xem thêm