Trong buổi học này, Nobuko San sẽ hướng dẫn mọi người cách sử dụng thịt mông trên của bò Hokkaido Holstein đúng nhất kết hợp với những loại sốt từ Japan's Bells Food và Kewpie. Ngoài ra bạn cũng sẽ được chia sẻ một vài mẹo cho những món tốt cho sức khỏe và làm đẹp
Nobuko San đạt giải “Vegetable Sommelier Junior Vegetable & Fruit Meister” ở khu vực phía Đông Hokkaido trước khi thành lập một lớp dạy nấu ăn, nơi mà cô sử dụng kiến thức và kinh nghiệm vào việc nấu nướng và sắp xếp bàn ăn thông qua những công thức của mình. Cô cũng là cố vấn của chương trình “Tofu and Beauty” và được bổ nhiệm làm Đại sứ Du lịch của Obihiro vào tháng 10 năm 2016, và hợp tác với các cơ sở giáo dục khác nhau để biên soạn các bài giảng về sắc đẹp, sức khỏe và thực phẩm.