Nobuko San là chủ của Nobuko Kitchen, một studio nấu ăn ở thành phố Obihiro, với châm ngôn là “Lối sống lành mạnh bắt nguồn từ cách ăn uống lành mạnh”. Thông qua những hoạt động nấu nướng của mình, cô không những giới thiệu hoa quả tươi thu hoạch từ thiên nhiên của vùng Takachi, Hokkaido mà còn tuyên truyền về lối ăn uống lành mạnh của người Nhật Bản. Cô từng là thành viên của ANA, phóng viên truyền hình cho chương trình “Yokoso Tea Time” và là nhân viên của lớp học “The Soup of Life” của Tatsumi Yoshiko.
Cô đạt giải “Vegetable Sommelier Junior Vegetable & Fruit Meister” ở khu vực phía Đông Hokkaido trước khi thành lập một lớp dạy nấu ăn, nơi mà cô sử dụng kiến thức và kinh nghiệm vào việc nấu nướng và sắp xếp bàn ăn thông qua những công thức của mình. Cô cũng là cố vấn của chương trình “Tofu and Beauty” và được bổ nhiệm làm Đại sứ Du lịch của Obihiro vào tháng 10 năm 2016, và hợp tác với các cơ sở giáo dục khác nhau để biên soạn các bài giảng về sắc đẹp, sức khỏe và thực phẩm.
Studio nấu ăn của Nobuko San – Nobu Kitchen ở Hokkaido giúp cô tiếp cận trực tiếp được với từng nhà cung cấp thực phẩm trong khu vực. Nhờ vậy cô ấy có thể tối đa hóa tiềm năng của từng loại nguyên liệu trong công thức nấu ăn Hokkaido của mình.
Công thức nấu ăn Hokkaido của Nobuko San bao gồm tất cả những nguyên liệu tốt nhất của vùng Hokkaido. Công thức Hokkaido có khả năng thúc đẩy sự trao đổi chất của cơ thể và tăng cường miễn dịch. Các công thức này luôn ngon và dễ thực hiện. Hơn hết, bởi vì đây là công thức Hokkaido nên được cam đoan là an toàn và có lợi cho sức khỏe
Nobuko Tsugayasu
Beauty Life Adviser and Owner of Nobu Kitchen Cooking Studio
Follows her on